TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bình Dương lại có thêm 14 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

20-06-2021 - 17:30 PM | Thời sự

Trong 14 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 mà Bình Dương vừa ghi nhận có 13 người đã được cách ly tập trung trước đó và 1 trường hợp là chuyên gia nhập cảnh.

Chiều 20/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Bình Dương cho biết, địa phương vừa ghi nhận thêm 14 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Trong đó 13 người đã được cách ly tập trung trước đó và 1 trường hợp là chuyên gia nhập cảnh.

Trong số 13 ca mắc COVID-19 mới phát hiện trong nước, có 8 ca liên quan đến công ty Việt Nam House Wares, 1 ca liên quan công ty gốm Hiền Hòa Anh, 4 ca liên quan Chi nhánh Xử lý chất thải thuộc công ty cổ phần nước – môi trường Bình Dương.

Bình Dương lại có thêm 14 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Một khu vực bị phong tỏa vì COVID-19 ở Bình Dương.

Hiện các trường hợp F1, F2 của những ca bệnh mới đang được khẩn trương điều tra truy vết. Các điểm dịch tễ liên quan đã được các lực lượng chức năng khoanh vùng, cách ly y tế tạm thời và phun khử khuẩn.

CDC Bình Dương khuyến cáo người dân nâng cao tinh thần chủ động phòng chống dịch, tiếp tục thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế để phòng chống dịch trong cộng đồng.

Trước đó vào rạng sáng 20/6, toàn bộ phường Tân Phước Khánh, TX Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) đã tạm thời bị phong tỏa để truy vết, sàng lọc, khống chế sự lây lan của COVID-19 sau khi phát hiện hàng chục ca nhiễm tại đây.

Theo Hoàng Lê

Nhịp sống Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên