TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bình Minh Garden: Bất động sản gắn liền với đất tiếp tục là kênh đầu tư an toàn

25-03-2020 - 13:30 PM | Bất động sản

Bình Minh Garden: Bất động sản gắn liền với đất tiếp tục là kênh đầu tư an toàn

Trước tình trạng kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid-19, bất động sản gắn liền với đất tiếp tục khẳng định là lớp tài sản tích trữ an toàn nhờ giá trị ổn định và nhu cầu thực chiếm tỷ lệ cao.

Nền kinh tế toàn cầu chao đảo

Năm 2019, tăng trưởng kinh tế toàn cầu ghi nhận con số đạt chỉ khoảng 2,9%, mức thấp nhất kể từ năm 2008 khi các thị trường bị ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc khủng hoảng tài chính. Sang đầu năm 2020, sự cộng hưởng của đại dịch Covid-19 đã tác động đáng kể đến nền kinh tế toàn cầu nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng.

Theo con số thống kê từ Cục Quản lý đăng ký kinh doanh - Bộ Kế hoạch và Đầu tư, chỉ trong 2 tháng đầu năm 2020 đã có tới 16.151 doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn, tăng 19,5% so với cùng kỳ năm 2019. Cùng với đó, 2.807 doanh nghiệp hoàn tất thủ tục giải thể.

Nền kinh tế với đa số các ngành nghề chao đảo khiến nhiều kênh đầu tư sụt giảm. Diễn biến thị trường đến giữa tháng 3/2020 cho thấy, giá vàng, chứng khoán, giá dầu hay thậm chí Bitcoin… đều đang lao dốc hay bất ngờ tăng giảm mạnh khó lường.

Xu hướng đầu tư, tích trữ tài sản an toàn

Trước tình hình kinh tế bất ổn, nhiều nhà đầu tư đứng trước ngã ba đường không biết lựa chọn đầu tư vào đâu để tích trữ tài sản an toàn.

Bình Minh Garden: Bất động sản gắn liền với đất tiếp tục là kênh đầu tư an toàn - Ảnh 1.

Dự án shophouse Bình Minh Garden đang trong giai đoạn sắp hoàn thiện

Ông Nguyễn Tuấn Anh, nhà đầu tư Bất động sản phân tích, đại dịch Covid-19 ảnh hưởng tới nền kinh tế toàn cầu, bất động sản cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, với dòng sản phẩm bất động sản gắn liền với đất nhu cầu thực luôn cao thì giá trị không bao giờ giảm, nó chỉ giữ ở mức ổn định và tăng trưởng.

"Tuy nhiên, tiếc rằng nhiều nhà đầu tư hiện tại chỉ chú trọng những kênh đầu tư ngắn hạn. Mà quên mất rằng, chỉ có đầu tư dài hạn mới mang lại lợi nhuận ổn định, an toàn và đáp ứng được kỳ vọng." ông Tuấn Anh chia sẻ.

Các sản phẩm bất động sản gắn liền với đất trước đây, thời điểm hiện tại và trong tương lai luôn được các chuyên gia đánh giá là có giá trị ổn định. Đối với các nhà đầu tư thông thái lựa chọn đầu tư trung hạn và dài hạn sẽ luôn đạt được mức lãi suất kỳ vọng và đặc biệt không phải lo lắng tới sự biến đổi của tình hình kinh tế khi nhu cầu nhà gắn liền với đất luôn là số 1.

Chọn Bình Minh Garden, chọn đầu tư an toàn

Cách phố Cổ chỉ 15 phút di chuyển, Shophouse Bình Minh Garden tại 93 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội đang là kênh đầu tư an toàn trong bối cảnh hiện tại. Ngoài những ưu điểm quan trọng bậc nhất: pháp lý rõ ràng, đầy đủ, nhận nhà ngay, bàn giao sổ đỏ… Bình Minh Garden còn thu hút bởi mức giá từ 7,3 tỷ đồng/căn shophouse. Theo ông Lâm Văn Huỳnh, Giám đốc siêu thị Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cenland), tương lai giá trị được dự báo tăng ít nhất 50% sau 2 năm khi hạ tầng nội khu và hạ tầng đô thị được hoàn thiện.

Bình Minh Garden: Bất động sản gắn liền với đất tiếp tục là kênh đầu tư an toàn - Ảnh 2.

Giá trị bất động sản tại Bình Minh Garden dự báo tăng tối thiểu 50% giá trị sau 2 năm

Sau khi khu chung cư cao 25 tầng, với quy mô 494 căn hộ bàn giao quý III/2021, giá trị shophouse Bình Minh Garden dự kiến tăng 20%. Tuyến đường quy hoạch 40m được hoàn thiện tiếp tục tăng thêm giá trị bất động sản xung quanh, trong đó Bình Minh Garden dự kiến ít nhất tăng tối đa 30%. Như vậy, cùng với một loạt hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội xung quanh đang trong diện quy hoạch đi vào hoàn thiện trong thời gian tới, Bình Minh Garden được các chuyên gia bất động sản dự báo tăng thậm chí hơn 50% giá trị cùng với phát triển kinh doanh sầm uất.

Cùng với nhịp độ phát triển đồng bộ của một Long Biên hiện đại, sầm uất, Long Biên sẽ là mảnh đất lý tưởng, lựa chọn hàng đầu dành cho những người dân đang sinh sống và kinh doanh tại khu phố Cổ đông đúc, chật hẹp, muốn ở một nơi rộng rãi hơn, hiện đại hơn, nhưng vẫn mang nét văn hóa của Thăng Long ngàn năm văn hiến.

Theo ông Trương Văn Quảng, Phó Tổng thư ký Hội Quy hoạch và Phát triển đô thị Việt Nam, shophouse Bình Minh Garden tại quận Long Biên, với vị trí nằm gần các quận trung tâm nội thành như Hoàn Kiếm, Ba Đình…, lại thừa hưởng lợi thế từ điều kiện tự nhiên, nơi sở hữu hai con sông chảy qua là sông Hồng, sông Đuống, nơi được thành phố Hà Nội quan tâm đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng kỹ thuật và xã hội đồng bộ theo quy hoạch phân khu N10 đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, sẽ là một bất động sản có giá trị triển vọng trong tương lai. 

Để biết thông tin chi tiết về shophouse Bình Minh Garden, liên hệ:

Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 099.58.55555

Website: https://cenhomes.vn/shophouse-binh-minh-garden

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên