MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

BLACKPINK kiếm tiền khủng thế nào nhờ concert BORN PINK?

27-06-2023 - 11:45 AM | Tài chính quốc tế

Concert BORN PINK đã mang về cho BLACKPINK doanh thu vô cùng "khủng".

Cộng đồng fan Kpop đang vô cùng phấn khích khi YG Entertainment chính thức xác nhận BLACKPINK sẽ đến Hà Nội biểu diễn tại Sân vận động Mỹ Đình trong 2 ngày 29-30/7. Trước đó, gần 60 concert của BLACKPINK tại các quốc gia ở khắp Châu lục đều “cháy” vé trong “một nốt nhạc” khiến cộng đồng BLINK (fandom BLACKPINK) không khỏi lo lắng về việc “săn” vé cho show diễn đặc biệt này. 

BLACKPINK kiếm tiền "khủng" nhờ concert BORN PINK  - Ảnh 1.

Thông tin BLACKPINK sẽ biểu diễn tại Hà Nội gây "chấn động" mạng xã hội Việt Nam

Cho đến thời điểm hiện tại, BORN PINK của BLACKPINK là tour diễn có doanh thu cao nhất của nhóm nhạc nữ. World tour của BLACKPINK đã thu về hơn 78 triệu USD (khoảng hơn 1.800 tỉ đồng) và vượt qua kỷ lục của Spice Girls trước đó.

Cụ thể tại Mexico, tổng doanh thu BLACKPINK thu được cho 2 đêm diễn là 19,9 triệu USD (gần 470 tỷ VNĐ). Đây cũng là con số doanh thu chưa từng có với các nhóm nhạc trong lịch sử. Bên cạnh đó, từ tháng 10/2022 cho đến nay, BLACKPINK cũng đã bán được khoảng 904.247 vé trên toàn thế giới cùng doanh thu lên đến 163,8 triệu USD (khoảng 3.853 tỷ đồng).

BLACKPINK kiếm tiền "khủng" nhờ concert BORN PINK  - Ảnh 2.

Doanh thu concert cao nhất của BLACKPINK thuộc về điểm đến Mexico

Dù hiện tại giá vé concert BORN PINK tại Hà Nội chưa được công bố nhưng với sự cuồng nhiệt của fan tại Việt Nam, rất có thể vé bán cũng sẽ nhanh chóng được sold-out (bán hết). 

Theo An Nhi

Tổ quốc

Từ Khóa:
Trở lên trên