MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

BMW X7 của Tom Cruise bị trộm khi đang quay "Mission Impossible 7"

28-08-2021 - 09:46 AM | Thị trường

BMW X7 của Tom Cruise bị trộm khi đang quay "Mission Impossible 7"

Chiếc xe sau đó được tìm thấy nhưng hành lý và các vật dụng đi kèm bên trong đã bị "lột sạch".

Tom Cruise đã bị trộm chiếc BMW X7 trong lúc đang quay tập phim thứ 7 của series "Mission: Impossible" tại Birmingham, Anh, theo The Guardian. Chiếc SUV cỡ lớn được đỗ tại khách sạn Grand Hotel trong thành phố ở thời điểm bị đánh cắp.

Cảnh sát tìm thấy chiếc BMW ở một địa điểm gần thị trấn Smethwich, Anh. Kẻ trộm đã lấy đi toàn bộ hành lý và các vật dụng bên trong chiếc xe. Giá trị của các vật dụng ước tính trị giá nhiều nghìn USD. Cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc và kiểm tra camera an ninh tại khu vực.

Với Mission: Impossible 7, bối cảnh mà Tom Cruise đang thực hiện được quay ở trung tâm mua sắm Grand Central tại Birmingham và được mô phỏng sân bay Abu Dhabi, theo The Guardian. Phim sẽ ra rạp vào tháng 5/2022.

BMW X7 của Tom Cruise bị trộm khi đang quay Mission Impossible 7 - Ảnh 1.

Theo điều tra ban đầu, kẻ trộm đã sử dụng máy quét để sao chép tín hiệu từ thiết bị đánh lửa của BMW X7 và đánh cắp chiếc xe gần như ngay trước mặt đội ngũ an ninh của Tom Cruise, gồm cả vệ sĩ riêng của anh. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, BMW đã nhanh chóng "điều" một chiếc BMW X7 khác đến phục vụ Tom Cruise. Hãng xe Đức được xem là đối tác lâu năm của loạt phim Mission: Impossible.

Tham khảo: Motor1

Tiêu Dao

Doanh Nghiệp Tiếp Thị

Trở lên trên