TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bỏ 25.000 USD để sở hữu chiếc taxi "đẹp, độc" nhưng "vô dụng nhất Hệ mặt trời"

26-03-2021 - 21:43 PM | Thị trường

Bỏ 25.000 USD để sở hữu chiếc taxi "đẹp, độc" nhưng "vô dụng nhất Hệ mặt trời"

Nếu là người thích sưu tập những mẫu ô tô hàng hiếm trên thế giới, có một "món hời" vừa xuất hiện trên trang mua bán đồ cũ Craigslish dành cho bạn.

Được phát triển từ mẫu Land Rover 101 Forward Control, chiếc xe đang được rao bán là một trong số ít chiếc "taxi" xuất hiện trong bộ phim hành động/khoa học viễn tưởng năm 1995 là Judge Dredd. Mức giá của nó không rẻ: 25.000 USD (hoặc bất cứ ai trả giá cao hơn).

Sau khi bộ phim đóng máy, "ngôi sao màn bạc" này hoàn thành sứ mệnh của mình và trở thành "vật trang trí". Thực tế, nó từng xuất hiện tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2003 và mang về giải thưởng cho hãng âm thanh JBL. Động cơ của nó vẫn hoạt động bình thường nhưng vô lăng đặt bên phải (phù hợp với điều kiện lái xe tại Việt Nam nhưng Mỹ thì không). Ngay cả khi đổi lại vị trí đặt vô lăng, bạn cũng khó có thể lái chiếc xe này ra đường vì không ai biết gọi tên của nó là gì. Nó cũng không có công tơ mét.

Judge Dredd được đạo diễn bởi Danny Cannon, các ngôi sao diễn viên Sylvester Stallone, Diane Lane và Rob Schneider. Phim mô tả hoàn cảnh trong tương lai (năm 2139), khi xã hội loạn lạc hậu tận thế, xảy ra chiến tranh hạt nhân.

Chiếc xe này chính là một mẫu taxi của tương lai, có thể đưa bạn đến bất cứ đâu, thậm chí cả những nơi không có đường đi.

Đức Nam

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên