MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bộ ảnh du lịch Phú Yên của hội những bà mẹ U50 chứng minh một điều rằng: Thanh xuân đã qua không có nghĩ là chúng ta già đi!

22-09-2019 - 14:34 PM | Sống

Bộ ảnh du lịch Phú Yên của hội những bà mẹ U50 chứng minh một điều rằng: Thanh xuân đã qua không có nghĩ là chúng ta già đi!

Sau nhiều năm không gặp mặt, cuối cùng nhóm bạn U50 đã quyết định thực hiện một chuyến đi để đời và mang về album ảnh siêu "chất" thế này đây.

Thời đại này, chuyện đi du lịch chẳng còn là chuyện quá khó khăn với nhiều người. Từ nam thanh nữ tú cho đến già trẻ gái trai, chỉ cần có niềm đam mê xê dịch bất tận thì ai cũng có thể xách ba lô lên và đi. Thậm chí, không ít bà nội trợ còn rủ nhau đi du lịch nhóm cực ngầu nữa kia. Bằng chứng là bộ ảnh du lịch Qui Nhơn - Phú Yên của hội những bà mẹ U50 dưới đây.

Được biết, cả 8 thành viên trong hội bạn này trước đây đều cùng học chung một lớp. Sau nhiều năm không gặp mặt, cuối cùng nhóm bạn U50 đã quyết định thực hiện một chuyến đi để đời và mang về album ảnh siêu "chất" thế này đây.

Bộ ảnh du lịch Phú Yên của hội những bà mẹ U50 chứng minh một điều rằng: Thanh xuân đã qua không có nghĩ là chúng ta già đi! - Ảnh 1.
Bộ ảnh du lịch Phú Yên của hội những bà mẹ U50 chứng minh một điều rằng: Thanh xuân đã qua không có nghĩ là chúng ta già đi! - Ảnh 2.

Ngay sau khi bộ ảnh được chia sẻ trên MXH đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân tình. Nhìn chung ai cũng "nể" với độ chịu chơi của hội bạn này. Anh Phan Nguyên Khiêm - photographer của bộ ảnh này chia sẻ: "Bộ ảnh này trước khi chụp thì trời đổ mưa rất lớn, cũng may lúc ra tới Kỳ Co thì tạnh mưa nên mọi thứ dễ dàng hơn. Các chị trong nhóm đều là bạn bè thân thiết từ trước nên diễn rất ăn ý với nhau. Các chị cũng biết cách phối đồ và make up nữa nên trông trẻ ra rất nhiều".

Bộ ảnh du lịch Phú Yên của hội những bà mẹ U50 chứng minh một điều rằng: Thanh xuân đã qua không có nghĩ là chúng ta già đi! - Ảnh 3.
Bộ ảnh du lịch Phú Yên của hội những bà mẹ U50 chứng minh một điều rằng: Thanh xuân đã qua không có nghĩ là chúng ta già đi! - Ảnh 4.

Xem bộ ảnh, có thể thấy được sự đầu tư kỹ lưỡng từ những thành viên trong hội bạn này. Trang phục tone sur tone, cách tạo dáng "chất chơi" cùng hàng loạt biểu cảm hài hước những bà mẹ U50 này khiến ai cũng phải gật gù đồng ý rằng: Tuổi xanh xuân đi qua không có nghĩa là chúng ta sẽ già!

Bộ ảnh du lịch Phú Yên của hội những bà mẹ U50 chứng minh một điều rằng: Thanh xuân đã qua không có nghĩ là chúng ta già đi! - Ảnh 5.
Bộ ảnh du lịch Phú Yên của hội những bà mẹ U50 chứng minh một điều rằng: Thanh xuân đã qua không có nghĩ là chúng ta già đi! - Ảnh 6.
Bộ ảnh du lịch Phú Yên của hội những bà mẹ U50 chứng minh một điều rằng: Thanh xuân đã qua không có nghĩ là chúng ta già đi! - Ảnh 7.
Bộ ảnh du lịch Phú Yên của hội những bà mẹ U50 chứng minh một điều rằng: Thanh xuân đã qua không có nghĩ là chúng ta già đi! - Ảnh 8.
Bộ ảnh du lịch Phú Yên của hội những bà mẹ U50 chứng minh một điều rằng: Thanh xuân đã qua không có nghĩ là chúng ta già đi! - Ảnh 9.
Bộ ảnh du lịch Phú Yên của hội những bà mẹ U50 chứng minh một điều rằng: Thanh xuân đã qua không có nghĩ là chúng ta già đi! - Ảnh 10.

Đáng yêu quá nè!

Bên dưới bài đăng, đã có rất nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú của cư dân mạng về bộ ảnh này:

Đỗ Ngọc Hương: "Chất quá các cô ạ, thực sự ngưỡng mộ".

Minh Ý: "Các cô U50 mà nhìn như U40 ấy, trẻ trung quá".

Khánh An: "Sau này có tuổi rồi phải rủ hội bạn thân của mình làm một bộ ảnh để đời thế này mới được".

Bộ ảnh du lịch Phú Yên của hội những bà mẹ U50 chứng minh một điều rằng: Thanh xuân đã qua không có nghĩ là chúng ta già đi! - Ảnh 11.
Bộ ảnh du lịch Phú Yên của hội những bà mẹ U50 chứng minh một điều rằng: Thanh xuân đã qua không có nghĩ là chúng ta già đi! - Ảnh 12.

Bạn nghĩ sao về bộ ảnh này? Đến lúc U50 rồi, bạn có muốn rủ hội bạn thân cùng làm một album xịn sò thế này không?

Theo Bonlivie

Helino

Trở lên trên