TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bộ ảnh kỉ niệm 47 năm ngày cưới càng ngắm càng thấy "tình" của cặp đôi U80 tại Đà Lạt, khiến ai cũng ước ao có một tình yêu trọn đời ngát xanh

02-02-2021 - 19:45 PM | Sống

Bộ ảnh kỉ niệm 47 năm ngày cưới càng ngắm càng thấy "tình" của cặp đôi U80 tại Đà Lạt, khiến ai cũng ước ao có một tình yêu trọn đời ngát xanh

Những khoảnh khắc cực tình tứ và ngọt ngào của vợ chồng ông Thịnh - bà Nguyệt ở Đà Lạt trông giống hệt cảnh phim Hollywood, khiến giới trẻ ngưỡng mộ vô cùng.

Giữa những bộn bề đổ vỡ trong cuộc sống hiện đại, ít cặp đôi nào ở với nhau đến đầu bạc răng long, thậm chí mới kết hôn được vài tháng cũng ly hôn dễ dàng thì chuyện tình dài 47 năm của cụ ông Mầu Đức Thịnh và vợ là bà Vũ Minh Nguyệt quả thực rất hiếm hoi. Cuộc hôn nhân đẹp như cổ tích của ông bà đã khiến cho hàng triệu người mơ ước, có thêm niềm tin mạnh mẽ rằng ngôn tình vẫn có thực trên đời.

2 năm trước, vợ chồng ông Thịnh cũng từng gây bão mạng bởi bộ ảnh ngọt ngào chụp ở kinh đô Paris vào đúng dịp 45 năm ngày cưới. Cuối tháng 1 vừa qua, ông bà lại trở thành tâm điểm hút hàng chục nghìn like khi tung ra album ảnh kỉ niệm tình yêu lần thứ 47 ở Đà Lạt. Bộ ảnh tuy đơn giản, với concept cổ điển giống phim Hollywood thập niên 90.

Bộ ảnh kỉ niệm 47 năm ngày cưới càng ngắm càng thấy tình của cặp đôi U80 tại Đà Lạt, khiến ai cũng ước ao có một tình yêu trọn đời ngát xanh - Ảnh 1.
Bộ ảnh kỉ niệm 47 năm ngày cưới càng ngắm càng thấy tình của cặp đôi U80 tại Đà Lạt, khiến ai cũng ước ao có một tình yêu trọn đời ngát xanh - Ảnh 2.
Bộ ảnh kỉ niệm 47 năm ngày cưới càng ngắm càng thấy tình của cặp đôi U80 tại Đà Lạt, khiến ai cũng ước ao có một tình yêu trọn đời ngát xanh - Ảnh 3.
Bộ ảnh kỉ niệm 47 năm ngày cưới càng ngắm càng thấy tình của cặp đôi U80 tại Đà Lạt, khiến ai cũng ước ao có một tình yêu trọn đời ngát xanh - Ảnh 4.
Bộ ảnh kỉ niệm 47 năm ngày cưới càng ngắm càng thấy tình của cặp đôi U80 tại Đà Lạt, khiến ai cũng ước ao có một tình yêu trọn đời ngát xanh - Ảnh 5.

Được biết, người chụp bộ ảnh ấn tượng này chính là con trai của ông bà - anh Mầu Quang Minh. Hiện tại anh Minh đang là giảng viên ĐH tại Hà Nội, cũng là một ông bố nổi tiếng vì rất yêu chiều con gái, khéo tay và rất trân trọng gia đình. Anh Minh là người lên kế hoạch cho cả 2 bộ ảnh kỉ niệm chụp ở Paris và Đà Lạt của bố mẹ trong 2 năm qua, thậm chí anh còn hào phóng xách hẳn 40kg hành lý sang thủ đô của Pháp chỉ để ông bà có được những khoảnh khắc ý nghĩa nhất.

Bộ ảnh kỉ niệm 47 năm ngày cưới càng ngắm càng thấy tình của cặp đôi U80 tại Đà Lạt, khiến ai cũng ước ao có một tình yêu trọn đời ngát xanh - Ảnh 6.
Bộ ảnh kỉ niệm 47 năm ngày cưới càng ngắm càng thấy tình của cặp đôi U80 tại Đà Lạt, khiến ai cũng ước ao có một tình yêu trọn đời ngát xanh - Ảnh 7.
Bộ ảnh kỉ niệm 47 năm ngày cưới càng ngắm càng thấy tình của cặp đôi U80 tại Đà Lạt, khiến ai cũng ước ao có một tình yêu trọn đời ngát xanh - Ảnh 8.
Bộ ảnh kỉ niệm 47 năm ngày cưới càng ngắm càng thấy tình của cặp đôi U80 tại Đà Lạt, khiến ai cũng ước ao có một tình yêu trọn đời ngát xanh - Ảnh 9.
Bộ ảnh kỉ niệm 47 năm ngày cưới càng ngắm càng thấy tình của cặp đôi U80 tại Đà Lạt, khiến ai cũng ước ao có một tình yêu trọn đời ngát xanh - Ảnh 10.

Album ảnh 45 năm ngày cưới ở kinh đô ánh sáng Paris của ông Thịnh - bà Nguyệt cách 2 năm trước.

Chia sẻ về bộ ảnh gây sốt ở Đà Lạt mới đây, anh Minh cũng bất ngờ vì không nghĩ được nhiều người ủng hộ yêu quý đến vậy: "Toàn bộ đạo cụ từ trang phục đến hoa tươi, đồ make up đều mang từ Hà Nội vào Đà Lạt, do chính tay bố con mình chuẩn bị cho ông bà. Đây cũng là chuyến đi mình dành làm phần thưởng cho con gái sau 1 học kỳ đạt thành tích xuất sắc, kết hợp kỉ niệm 47 năm ngày cưới của ông bà nội, nên với gia đình mình đây là dịp vô cùng đặc biệt.

Bố mình sinh năm 1947, còn mẹ mình sinh năm 1951. Ông bà biết nhau từ thời còn niên thiếu, do gần nhà nhau ở quê nhà Hải Dương, cách đúng 1 giậu mồng tơi xanh rờn như lời bài hát luôn. Nhưng rồi vì chiến tranh - bố đi bộ đội chiến trường B nên ông bà xa cách nhau 1 thời gian. Sau đó ông bị thương trong chiến dịch Mậu Thân 1968 tại Quảng Trị, trở thành thương binh. Ra viện ông xuất ngũ, thi đỗ vào ĐH Kinh tế quốc dân, còn mẹ cũng bắt đầu là cô sinh viên khoa Ngữ Văn ĐH Sư phạm Hà Nội.   Cứ cuối tuần bố đạp xe từ Giải Phóng sang Sư phạm để tán mẹ. Cứ thế 2 ông bà bên nhau - yêu nhau tới năm 1974 thì cưới nhau và chung sống hạnh phúc đến tận bây giờ".

Bộ ảnh kỉ niệm 47 năm ngày cưới càng ngắm càng thấy tình của cặp đôi U80 tại Đà Lạt, khiến ai cũng ước ao có một tình yêu trọn đời ngát xanh - Ảnh 11.
Bộ ảnh kỉ niệm 47 năm ngày cưới càng ngắm càng thấy tình của cặp đôi U80 tại Đà Lạt, khiến ai cũng ước ao có một tình yêu trọn đời ngát xanh - Ảnh 12.
Bộ ảnh kỉ niệm 47 năm ngày cưới càng ngắm càng thấy tình của cặp đôi U80 tại Đà Lạt, khiến ai cũng ước ao có một tình yêu trọn đời ngát xanh - Ảnh 13.
Bộ ảnh kỉ niệm 47 năm ngày cưới càng ngắm càng thấy tình của cặp đôi U80 tại Đà Lạt, khiến ai cũng ước ao có một tình yêu trọn đời ngát xanh - Ảnh 14.
Bộ ảnh kỉ niệm 47 năm ngày cưới càng ngắm càng thấy tình của cặp đôi U80 tại Đà Lạt, khiến ai cũng ước ao có một tình yêu trọn đời ngát xanh - Ảnh 15.
Bộ ảnh kỉ niệm 47 năm ngày cưới càng ngắm càng thấy tình của cặp đôi U80 tại Đà Lạt, khiến ai cũng ước ao có một tình yêu trọn đời ngát xanh - Ảnh 16.
Bộ ảnh kỉ niệm 47 năm ngày cưới càng ngắm càng thấy tình của cặp đôi U80 tại Đà Lạt, khiến ai cũng ước ao có một tình yêu trọn đời ngát xanh - Ảnh 17.
Bộ ảnh kỉ niệm 47 năm ngày cưới càng ngắm càng thấy tình của cặp đôi U80 tại Đà Lạt, khiến ai cũng ước ao có một tình yêu trọn đời ngát xanh - Ảnh 18.
Bộ ảnh kỉ niệm 47 năm ngày cưới càng ngắm càng thấy tình của cặp đôi U80 tại Đà Lạt, khiến ai cũng ước ao có một tình yêu trọn đời ngát xanh - Ảnh 19.
Bộ ảnh kỉ niệm 47 năm ngày cưới càng ngắm càng thấy tình của cặp đôi U80 tại Đà Lạt, khiến ai cũng ước ao có một tình yêu trọn đời ngát xanh - Ảnh 20.

Đến chính anh Minh cũng rất ngưỡng mộ tình cảm của bố mẹ dành cho nhau. Chứng kiến ông bà chăm sóc cho nhau mỗi ngày từ việc nhỏ nhất, chưa từng cãi vã to tiếng, an hưởng tuổi già bên con cháu, anh thực sự thấy may mắn vô cùng. Nhiều thành viên mạng chưa từng quen biết nhưng cũng gửi lời chúc mừng đến 2 ông bà, anh Minh cũng thấy xúc động và biết ơn.

Theo Lynk

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên