TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bố cô gái ở Trúc Bạch âm tính với Covid-19, nhưng buộc cách ly 14 ngày

07-03-2020 - 21:43 PM | Xã hội

Bố cô gái ở Trúc Bạch âm tính với Covid-19, nhưng buộc cách ly 14 ngày

Theo thông tin từ lãnh đạo Sở Y tế Hải Phòng, ông T. và lái xe có kết quả âm tính với Covid-19.

Tối 7/3, theo thông tin từ Sở Y tế TP Hải Phòng, ông Nguyễn Khắc T (ở thôn Phù Lưu, xã Phù Ninh, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng - bố của bệnh nhân thứ 17 dương tính với Covid-19) và ông V.H.S (lái xe của ông T - PV), có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19. Hai trường hợp này sẽ được tiếp tục cách ly theo dõi chặt chẽ trong 14 ngày tới.

Chiều 7/3, ông Nguyễn Văn Phiệt - Chủ tịch UBND quận Lê Chân, TP Hải Phòng đã chủ trì họp Ban chỉ đạo của quận Lê Chân về phòng, chống dịch Covid-19.

Tại cuộc họp, ông Nguyễn Văn Phiệt đề nghị các phường cần rà soát, triển khai ngay các biện pháp cách ly đối với các trường hợp đi cùng chuyến bay VN0054 với bệnh nhân Nguyễn Hồng N (SN 1993, trú tại 125 Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội - bệnh nhân thứ 17 dương tính với Covid-19) và những người tiếp xúc với các trường hợp đi cùng cô gái này.

Trường hợp cần thiết các phường phải niêm phong tại nhà đối với các trường hợp trên, theo dõi chặt chẽ, cung cấp các nhu yếu phẩm cần thiết cho những người được cách ly.

Đồng thời đẩy mạnh hoạt động của ban giám sát cộng đồng tại các khu dân cư để kịp thời phát hiện các trường hợp đi, đến trên địa bàn.

 Bố cô gái ở Trúc Bạch âm tính với Covid-19, nhưng buộc cách ly 14 ngày  - Ảnh 2.

Theo Hoàng Hải

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên