TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bộ Khoa học và Công nghệ điều động, bổ nhiệm nhiều nhân sự cấp cao

07-10-2020 - 09:49 AM | Xã hội

Bộ Khoa học và Công nghệ điều động, bổ nhiệm nhiều nhân sự cấp cao
Thứ trưởng thường trực Trần Văn Tùng trao quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo các đơn vị

Vừa qua tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức buổi Lễ công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm đối với lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ, ông Trần Văn Tùng – Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ KH&CN đã trao Quyết định điều động bà Trần Bích Ngọc – Phó Cục trưởng Cục An toàn Bức xạ và Hạt nhân đến công tác tại Cục Năng lượng Nguyên tử và đảm nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng và giao phụ trách Cục Năng lượng Nguyên tử.

Quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Hoàng Giang – Trưởng phòng Tổng hợp – Thư ký thuộc Văn phòng Bộ giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Bộ.

Quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Đức Hoàng – Trưởng phòng Phát triển Công nghệ giữ chức vụ Phó Cục trưởng Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ.

Thay mặt các cán bộ nhận quyết định bổ nhiệm, ông Nguyễn Đức Hoàng bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến Bộ trưởng Chu Ngọc Anh, nguyên Bí thư Ban Cán sự Đảng Bộ, tập thể Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ, Thường vụ Đảng ủy Bộ; lãnh đạo, cấp ủy đơn vị công tác, đã tín nhiệm và giao trọng trách mới cho các cán bộ. 

Ông mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chỉ đạo sát sao của Ban Cán sự Đảng Bộ KH&CN, của các cán bộ Lãnh đạo Bộ và Thủ trưởng đơn vị cũng như sự hợp tác, chia sẻ, đồng hành của các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong Bộ và các đồng nghiệp, cán bộ công chức trong đơn vị.

Y Vân

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên