MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bổ nhiệm 03 Phó Giám đốc Sở tỉnh Hòa Bình

14-02-2019 - 21:04 PM | Xã hội

Lãnh đạo các tỉnh Hòa Bình vừa công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và đào tạo, Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Sáng 14/2, đồng chí Bùi Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình đã trao Quyết định số 289/QĐ- UBND ngày 12/2/2019 của UBND tỉnh Hòa Bình điều động và bổ nhiệm ông Quách Tất Liêm, Chủ tịch UBND huyện Lạc Thủy đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hòa Bình.

Đồng thời trao Quyết định số 286/QĐ-UBND ngày 12/2/2019 của UBND tỉnh Hòa Bình điều động và bổ nhiệm ông  Bùi Xuân Trường, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Hòa Bình.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh Hòa Bình đã trao Quyết định số 288/QĐ-UBND ngày 12/2/2019 của UBND tỉnh Hòa Bình bổ nhiệm Bà Bùi Thị Kim Tuyến, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ Phó Giám đốc mới được điều động và bổ nhiệm, ông Bùi Văn Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh chúc mừng 3 đồng chí lãnh đạo mới. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, các đồng chí được điều động và bổ nhiệm trên cương vị mới, nhiệm vụ mới kịp thời nắm bắt công việc, đoàn kết cùng cán bộ, công chức, viên chức toàn ngành thực hiện tốt các chỉ tiêu của tỉnh đề ra.

Thay mặt ba cán bộ vừa được điều động và bổ nhiệm, ông Quách Tất Liêm, Phó Giám đốc Sở KH&ĐT bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các cán bộ lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các ngành đã tin tường bổ nhiệm. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí mới được bổ nhiệm sẽ tiếp tục đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển KT-XH chung của tỉnh.

PV

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên