MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng!

02-08-2021 - 20:55 PM | Sống

Những video đơn giản khiến người xem vừa thấy bình yên, vừa thèm thuồng da diết.

Hana Ban Mê là cô nàng đang nhận được nhiều sự chú ý trên TikTok qua tài khoản @hanabanme gần 60k lượt theo dõi và các clip triệu view. Những video về chủ đề cây trái trong vườn tuy bình dị nhưng lại "gãi đúng chỗ ngứa" của dân mạng nhờ độ hấp dẫn, thơm ngon của những thức quà quê, vì vậy thu hút lượt xem và tương tác lớn. Bên cạnh đó, câu chuyện bỏ phố về quê của cô nàng cũng trở thành tiền đề để người xem theo dõi.

Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng! - Ảnh 1.
Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng! - Ảnh 2.

Hana Ban Mê với vựa trái cây Tây Nguyên khiến netizen mê mẩn đây!

Từng chia sẻ trong video đầu tiên trên kênh, Hana cho biết cô đã có khoảng 10 năm lăn lộn trên Sài Gòn, nhưng vừa rồi đã về quê tránh dịch từ đầu tháng 6. Trong quãng thời gian đó, Hana có nhiều cảm xúc lẫn lộn về hành trình của mình, và đã quyết định sẽ thực hiện dự định ấp ủ bao lâu nay: Ở nhà làm nông, phụ ba mẹ phát triển cơ nghiệp ngay trên chính mảnh đất Buôn Mê Thuột.

Là người trẻ nắm bắt công nghệ tốt, Hana kết hợp việc làm nông cùng quay clip mỗi ngày, giới thiệu các đặc sản vườn nhà tới khán giả. Cách truyền tải dịu dàng, duyên dáng cùng với những góc quay chân thực đã khiến các video của Hana có sức hấp dẫn cao, liên tiếp nhiều clip viral như cách chọn sầu riêng, mẹo lựa bơ, làm bơ dầm sầu riêng, sầu riêng tự rụng… - Toàn là những chủ đề quen thuộc nhưng trái cây chất lượng và hình ảnh cuốn hút vẫn khiến người xem thèm thuồng.

Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng! - Ảnh 3.
Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng! - Ảnh 4.
Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng! - Ảnh 5.
Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng! - Ảnh 6.

Những phân đoạn quay trái cây ngay tại vườn của Hana Ban Mê là đã mắt nhất

Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng! - Ảnh 7.
Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng! - Ảnh 8.
Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng! - Ảnh 9.
Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng! - Ảnh 10.
Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng! - Ảnh 11.
Bỏ Sài Gòn về quê làm vườn, cô nàng gây sốt với loạt clip viral: Sầu riêng, bơ trĩu quả, xem mà không thể kìm lòng! - Ảnh 12.

Sầu riêng - bơ ngập tràn luôn, lại còn béo và căng mọng…

Đa số dân mạng bình luận đều bày tỏ sự thèm thuồng những thức quà ở quê hương Hana. Trong bối cảnh dịch nhiều người phải ở nhà, việc mua sắm bị hạn chế thì được chứng kiến những cảnh quay thiên nhiên sinh động, tràn đầy sức sống là niềm vui của phần đông khán giả. Nhiều người đánh giá cao sự chỉn chu, dễ thương của Hana khi mang tới những khoảnh khắc quý giá trong mùa dịch.

Nguồn: @hanabanme

Theo Gia Hiền

Pháp luật và bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên