MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bổ sung 9 nhân sự từ Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ về Cần Thơ

22-11-2018 - 13:36 PM | Xã hội

UBND TP Cần Thơ đã nhận 6 biên chế và 3 nhân sự từ Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ về các sở, ngành.

Ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ vừa ký văn bản gửi Thường trực Thành ủy báo cáo bổ sung biên chế công chức, số lượng người làm việc để tiếp nhận công chức từ Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ (BCĐTNB).

Bổ sung 9 nhân sự từ Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ về Cần Thơ - Ảnh 1.

UBND TP Cần Thơ.

Theo đó, UBND TP đã ban hành quyết định giao bổ sung biên chế công chức, số lượng người làm việc cho các cơ quan, đơn vị, như sau:

Về biên chế công chức trong cơ quan hành chính có 6 biên chế tại các cơ quan: Văn phòng HĐNN TP (1 biên chế), Văn phòng UBND TP (2 biên chế), Sở Công Thương (1 biên chế), Sở Kế hoạch và Đầu tư (1 biên chế), Ban Tôn giáo trực thuộc Sở Nội vụ (1 biên chế).

Về số lượng người làm việc trong đơn vị sự nghiệp công lập (3 người) phân công tại Trường CĐ nghề Cần Thơ, Trường ĐH Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ và Bệnh viện Ung bướu TP Cần Thơ (trực thuộc Sở Y tế).

Trước đó, Bộ Chính trị ban hành Quyết định số 104-QĐ/TW ngày 28/11/2017 về việc dừng hoạt động BCĐ Tây Bắc, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ. Theo đó, ba BCĐ này sẽ dừng hoạt động từ ngày 31/3/2018. Về nhân sự ở BCĐTNB (hơn 60 nhân sự), Ban Tổ chức Trung ương phối hợp với Bộ Nội vụ làm việc với các bộ, ngành, các địa phương ở ĐBSCL có định hướng sắp xếp lại cán bộ.

Về tài sản, nhà cửa đất đai của BCĐTNB thì Văn phòng Chính phủ và UBND TP Cần Thơ cùng các bộ, ngành chủ trì và trình Thủ tướng để có hướng xử lý. Vừa qua TP Cần Thơ đã xin ý kiến của Chính phủ và các bộ, ngành có liên quan về việc dùng trụ sở của BCĐTNB làm trụ sở hành chính cho UBND quận Cái Răng.

Theo Thanh Tiến

VTC News

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên