TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bộ sưu tập làm nức lòng người hâm mộ tại LHP Cannes của nhà Chopard: Đối mặt với khó khăn, dịch bệnh, sự sống được tôn vinh

13-08-2020 - 17:50 PM | Sống

Bộ sưu tập làm nức lòng người hâm mộ tại LHP Cannes của nhà Chopard: Đối mặt với khó khăn, dịch bệnh, sự sống được tôn vinh

Liên Hoan Phim Cannes đã được thay đổi thể thức tổ chức khi tình hình dịch bệnh trên toàn thế giới vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Nhưng không vì thế mà những sản phẩm trang sức thường niên bớt đi sức nóng, đặc biệt là khi chọn chủ đề của năm là thiên nhiên bền vững.

73 lần tổ chức sự kiện LHP Cannes cũng là 73 lần giới mộ điệu chào đón các tạo tác tuyệt đẹp trong BST Red Carpet của thương hiệu đồng hồ và trang sức cao cấp Chopard. Đây là một áp lực khổng lồ đối với những thợ thủ công tài ba, không chỉ vì số lượng sản phẩm đặc biệt lớn yêu cầu nguồn cảm hứng sáng tạo vô biên mà còn nằm ở kỹ thuật chế tác cao cấp được mong chờ sẽ phá vỡ giới hạn và quy chuẩn của những bộ sưu tập trước đó.

Nguồn sinh khí mãnh liệt trong một thế giới đang oằn mình đối phó với dịch bệnh dường như đã thôi thúc các nghệ nhân lựa chọn con đường vinh danh sự sống. Với Caroline Scheufele, thách thức ở đây là vừa đạt được ý nghĩa gửi gắm, vừa phô diễn trọn vẹn kỹ thuật chế tác từ hơn 30 kỹ nghệ thủ công khác biệt như điêu khắc đá quý, làm mộc, đính đá hay đánh bóng. 

Từ đơn giản tới phức tạp, từ đá với vàng, tất cả hòa quyện và tạo nên tổng thể hòa hợp của bộ sưu tập Red Carpet chào mừng LHP Cannes lần thứ 73 nhằm "sống" đúng với sứ mệnh của mình: làm đẹp cho những bóng hồng và làm đẹp cho đời.

Một số thiết kế ấn tượng trong BST thứ 13 của Chopard: 

Bộ sưu tập làm nức lòng người hâm mộ tại LHP Cannes của nhà Chopard: Đối mặt với khó khăn, dịch bệnh, sự sống được tôn vinh  - Ảnh 1.

Chiếc dây chuyền tuyệt đẹp này được làm từ vàng trắng 18 cts, đính kèm ngọc lục bảo (54.1 cts), đá Tourmaline (44.4 cts), đá Beryl (43.8 cts) - tất cả đều được cắt hình quả lê, bên cạnh đó là kim cương cắt 57 cạnh đối xứng (14.8 cts) và đá Tsavorite cắt hình trái tim lộng lẫy (10.8 cts)

Bộ sưu tập làm nức lòng người hâm mộ tại LHP Cannes của nhà Chopard: Đối mặt với khó khăn, dịch bệnh, sự sống được tôn vinh  - Ảnh 2.

Nhẫn bằng vàng trắng và vàng 18 cts đạt chứng nhận Fairmined với bộ kim cương vàng đặc biệt quý hiếm cắt hình quả lê (15,1 cts) và hai viên kim cương bán nguyệt (2,2 cts).

Bộ sưu tập làm nức lòng người hâm mộ tại LHP Cannes của nhà Chopard: Đối mặt với khó khăn, dịch bệnh, sự sống được tôn vinh  - Ảnh 3.

Bộ hoa tai titan "Pansy" với ngọc bích (30,8 cts) và vàng (14,8 cts), ngọc hồng lựu (19,8 cts), kim cương nâu vàng (8,3 cts), thạch anh tím (6,3 cts) và đá tsavorites.

Bộ sưu tập làm nức lòng người hâm mộ tại LHP Cannes của nhà Chopard: Đối mặt với khó khăn, dịch bệnh, sự sống được tôn vinh  - Ảnh 4.

Vòng đeo tay bằng vàng trắng 18 cts và titan có chứng nhận đạo đức Fairmined với bộ kim cương (99,8 cts) và kim cương (8,4 cts).

Nam Thu

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên