TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bộ trưởng Trần Hồng Hà yêu cầu không tổ chức tặng quà dịp Tết 2017

04-01-2017 - 20:44 PM | Thời sự

Bộ trưởng Trần Hồng Hà yêu cầu không tổ chức tặng quà dịp Tết 2017

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường(TNMT) Trần Hồng Hà vừa yêu cầu thủ trưởng các đơn vị quán triệt, thực hiện nghiêm túc quy định của Đảng, chủ trương của Chính phủ về việc không tổ chức đi chúc Tết,  tặng quà trong dịp Tết Nguyên đán 2017 đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động.

Bộ trưởng Bộ TNMT Trần Hồng Hà vừa ký văn bản chỉ đạo thủ trưởng các đơn vị trực thuộc yêu cầu tiến hành tổng kết công năm 2016, triển khai kế hoạch năm 2017 và chế độ chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán 2017 sắp tới.

Theo đó, Bộ trưởng Hà yêu cầu thủ trưởng các đơn vị quán triệt, thực hiện nghiêm túc quy định của Đảng, chủ trương của Chính phủ về việc không tổ chức đi chúc Tết, tặng quà trong dịp Tết đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động.

Bộ trưởng Trần Hồng Hà giao nhiệm vụ văn phòng Bộ TNMT chủ trì, phối hợp với Vụ Tổ chức cán bộ, Công đoàn Bộ xây dựng kế hoạch, bố trí để lãnh đạo đi thăm hỏi các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, gia đình và người có công với cách mạng, bà mẹ Việt Nam anh hùng; đề xuất kế hoạch tổ chức gặp mặt, chúc Tết những người trước đây là lãnh đạo Bộ và tương đương, thực hiện chính sách cán bộ theo hướng dẫn của Ban Tổ chức Trung ương.

“Tư lệnh” ngành TNMT yêu cầu các đơn vị tổ chức các hoạt động đón Tết theo phương châm “đoàn kết, vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, hướng về địa phương cơ sở”.

Ngoài ra, Bộ trưởng Hà yêu cầu Thanh tra Bộ TNMT giải quyết kịp thời các vụ tranh chấp, khiếu kiện, xây dựng phương án giải quyết các vụ việc phức tạp, nhằm tránh tụ tập khiếu kiện đông người trước trụ sở cơ quan.

“Phân công nhiệm vụ cụ thể, rõ ràng và triển khai thực hiện nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2017; thực hiện nghiêm Quy chế làm việc của Bộ và kiên quyết xử lý cán bộ, công chức tiêu cực, nhũng nhiễu, không chấp hành kỷ cương, kỷ luật hành chính”- Bộ trưởng Trần Hồng Hà nhấn mạnh.

Theo Thông Chí

Lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên