TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh xin lỗi vụ "xe biển xanh đón người nhà"

08-01-2019 - 16:51 PM | Thời sự

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh xin lỗi vụ "xe biển xanh đón người nhà"

Ngày 8/1, với tư cách là người đứng đầu Bộ Công Thương, đồng thời là người trong gia đình có liên quan đến chuyến bay VN262 tối ngày 4/1/2019, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh gửi thư xin lỗi đến nhân dân, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đồng nghiệp trong ngành Công Thương.

Bức thư của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh có nội dung: Liên quan đến sự việc Văn phòng Bộ Công Thương dùng xe của Bộ vào đón người trong gia đình tôi ở khu vực sân bay Nội Bài ngày 4-1, do đang phải nằm điều trị tích cực tại Khoa Tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai theo yêu cầu của Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương, nên hôm nay tôi mới có thể chính thức phản hồi.

Với tư cách là người đứng đầu Bộ Công Thương, đồng thời người trong gia đình có liên quan, tôi xin nhận lỗi trước công luận vì đã để xảy ra sự việc này.

Thông qua các cơ quan báo chí, truyền thông, cho phép tôi và gia đình được gửi lời xin lỗi tới toàn thể quý vị hành khách có mặt trên chuyến bay VN262 tối ngày 4-1-2019. Đặc biệt, tôi gửi lời xin lỗi đến nhân dân, đến các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đồng nghiệp trong ngành công thương.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh cho rằng, đây là bài học sâu sắc cho cá nhân, gia đình và Bộ Công Thương. Người đứng đầu Bộ Công Thương cũng cho hay, ông đã báo cáo với các lãnh đạo cấp trên. Đồng thời, Bộ trưởng Bộ Công Thương sẽ rà soát, kiểm tra lại toàn bộ vụ việc để đảm bảo không xảy ra sự việc tương tự trong tương lai.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh xin lỗi vụ xe biển xanh đón người nhà - Ảnh 1.

Toàn văn thư của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh gửi thư xin lỗi.

Trước đó, tối 4-1, thông tin này đã gây xôn xao trên mạng xã hội, phản ánh về việc xe biển xanh đón người nhà lãnh đạo bộ ngành ở cầu thang máy bay tại sân bay Nội Bài.


Y Vân

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên