TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bộ Y tế phát động mini game trên Mạng xã hội Lotus: "ĐẨY LÙI COVID-19, RINH QUÀ MÊ TÍT"

19-08-2020 - 14:37 PM | Sống

Bộ Y tế phát động mini game trên Mạng xã hội Lotus: "ĐẨY LÙI COVID-19, RINH QUÀ MÊ TÍT"

Chiều 18/8, "Mini game ĐẨY LÙI COVID-19, RINH QUÀ MÊ TÍT" chính thức được phát động trên kênh Lotus của Bộ Y tế. Đây là một trong các hoạt động của chiến dịch truyền thông "Niềm tin chiến thắng".

Bộ Y tế phát động mini game trên Mạng xã hội Lotus: ĐẨY LÙI COVID-19, RINH QUÀ MÊ TÍT - Ảnh 1.

"Mini game ĐẨY LÙI COVID-19, RINH QUÀ MÊ TÍT" diễn ra từ ngày 18/8 – 31/8/2020 trên kênh Lotus của Bộ Y tế.

Đây là hoạt động giải trí lồng ghép kiến thức về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 giúp dễ hiểu, dễ tiếp cận đến nhóm thanh thiếu niên sử dụng mạng xã hội Lotus hiện nay. Hơn thế nữa, đem đến cho cộng đồng những giờ giải trí lý thú, bổ ích trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội và cách ly tại nhà, tại nơi tập trung.

Hoạt động "Mini game ĐẨY LÙI COVID-19, RINH QUÀ MÊ TÍT" là một trong những hoạt động truyền thông phòng, chống dịch COVID-19 trên kênh Lotus của Bộ Y tế bên cạnh nhiều hoạt động thiết thực khác.

Bộ Y tế phát động mini game trên Mạng xã hội Lotus: ĐẨY LÙI COVID-19, RINH QUÀ MÊ TÍT - Ảnh 2.

Từ khi chính thức ra mắt ngày 15/3/2020 đến nay, kênh Lotus của Bộ Y tế đã có trên 11,000 fans, trên 2 triệu người đăng ký theo dõi, nhận tin từng giờ để cập nhật tin tức. Các bản tin từ kênh Lotus Bộ Y tế còn chuyển tải trực tiếp qua tin nhắn tới 2,2 triệu người dùng truy cập thường xuyên.

Kênh Lotus Bộ Y tế và các kênh truyền thông số như: Kênh 14, Cafef.vn, Soha.vn, CafeBiz.vn, Afamily.vn,… đã đăng tải các video hướng dẫn phòng chống dịch bệnh COVID-19, các bài bài viết, ghi nhanh, nhật ký, chia sẻ kiến thức của các chuyên gia và y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Nếu bạn đang phải cách ly, nếu bạn đang thực hiện giãn cách xã hội, nếu bạn muốn góp phần ngăn virus lây lan, cùng chung tay chiến thắng đại dịch thì đây là cách tốt nhất và đơn giản nhất để bạn ở nhà phòng tránh COVID-19 và không tới những nơi tập trung đông người.

"Xa cách về mặt vật lý không có nghĩa là cô lập với xã hội. Hãy ở cách xa nhau về mặt vật lý để giảm thiểu sự lây lan của bệnh dịch và nhằm tạo ra sức mạnh vượt qua dịch bệnh này. Ngay lúc này, game có ý nghĩa nhiều hơn chỉ là một trò chơi. Các "game thủ" hãy cùng đồng hành đánh bại "trùm cuối" COVID-19 nhé!".

Cách tham gia:

Bước 1: Truy cập link: https://challenge.lotus.vn/viet-nam-niem-tin-chien-thang?widget_id=741344240070918144&challenge_type=1

Bước 2: Ấn tham gia ngay, quét QR code Lotus

Tải app tại: https://ltus.me/eQF

Thể lệ:

Mỗi người chơi sẽ có 10 phút để trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm của thử thách.

Nếu chưa chắc chắn về đáp án, bạn có thể bỏ qua câu hỏi đó và đi đến trả lời các câu hỏi tiếp theo. Sau đó bạn hoàn toàn có thể quay lại trả lời các câu hỏi mình bỏ qua nếu chưa hết thời gian.

Người chiến thắng là người trả lời nhanh nhất và chính xác nhất.

Nếu người chơi có số câu trả lời đúng và thời gian trả lời bằng nhau, BTC sẽ ưu tiên những người chơi có số lượt chơi ít hơn và người chơi tham gia trước.

Quà tặng siêu chất:

👉 01 Giải nhất:

- 01 Máy lọc không khí Kangaroo

- 01 Voucher mua hàng Lazada trị giá 1 triệu đồng

👉 03 Giải nhì bao gồm, mỗi giải bao gồm:

- 05 nước rửa tay khô

- 01 Voucher mua hàng Lazada trị giá 1 triệu đồng

👉 10 Giải phụ, mỗi giải bao gồm:

- 05 nước rửa tay khô

-01 Voucher mua hàng Lazada trị giá 200.000 đồng.


Nền tảng TMĐT Lazada và Mạng xã hội Lotus đồng hành cùng chiến dịch truyền thông "Niềm tin chiến thắng" do Bộ Y tế phát động.

Chiến dịch truyền đi thông điệp đoàn kết, kêu gọi cộng đồng cùng chung tay hành động, thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh và xây dựng lối sống phù hợp, tạo thói quen có lợi cho sức khỏe, thiết lập cuộc sống trong trạng thái mới - bình tĩnh, lạc quan vừa chống dịch hiệu quả, vừa khôi phục và phát triển kinh tế.

Chiến dịch sẽ diễn ra từ 6/8/2020 đến 30/9/2020 với nhiều hoạt động hấp dẫn trên Mạng xã hội Lotus và các kênh truyền thông số như các video hướng dẫn phòng dịch, tuyến bài viết, ghi nhanh, nhật ký, chia sẻ của các chuyên gia và y bác sĩ tuyến đầu chống dịch và đố vui có thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ.

Bộ Y tế phát động mini game trên Mạng xã hội Lotus: ĐẨY LÙI COVID-19, RINH QUÀ MÊ TÍT - Ảnh 5.

Theo Bộ Y tế

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên