TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các "thánh nữ" chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu

12-11-2021 - 19:07 PM | Sống

Cùng xem 2 "dân chơi" mê gốm Heart Evangelista và Jinkee Pacquiao tiêu tốn bao nhiêu tiền cho đồ gốm hàng hiệu.

Nhắc đến gốm sứ hàng hiệu là không thể bỏ qua cái tên Heart Evangelista, bà hoàng showbiz Philippines và cũng là bạn thân của Tăng Thanh Hà. Bên cạnh đó phải kể đến Jinkee Pacquiao, vợ Manny Pacquiao, một võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp hạng bán trung nổi tiếng tại Philippines. Bên cạnh những hình ảnh cuộc sống hạnh phúc cùng gia đình và con cái trên mạng xã hội, Jinkee cũng thường xuyên chia sẻ về niềm đam mê gốm sứ của mình.

Chân dung "dân chơi" gốm đình đám ở Philippines: Heart Evangelista

Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 1.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 2.

Jinkee Pacquiao cũng mê gốm không kém với chiếc tủ được xếp đầy những món đồ gốm đắt đỏ.

Cùng bóc giá các món đồ gốm đắt đỏ của Heart Evangelista và Jinkee Pacquiao xem giá trị thực sự của các sản phẩm này là như nào nhé!

Balcon du Guadalquivir

Dòng đồ gốm Balcon du Guadalquivir của Hermès sử dụng các họa tiết lấy cảm hứng từ các khung cửa sắt ở thị trấn Andalucia, Tây Ban Nha. Dòng sản phẩm gốm với có tone màu đỏ tươi bắt mắt và độc đáo là một lựa chọn "được lòng" của cả Jinkee lẫn Heart.

Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 3.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 4.

Những chiếc đĩa Balcon du Guadalquivir có giá 115 USD/ chiếc (khoảng 2,6 triệu đồng).

Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 5.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 6.

Bộ tách và đĩa trà Balcon du Guadalquivir có giá 140 Bảng Anh (tương đương 4,3 triệu đồng).

Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 7.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 8.

Đĩa ăn Balcon du Guadalquivir với giá 170 USD (khoảng gần 3,9 triệu đồng).

Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 9.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 10.

Đĩa bánh Balcon du Guadalquivir trị giá "sương sương" 420 USD (khoảng 9,5 triệu đồng).


Hermès Circus

Với mục đích mang niềm vui của rạp xiếc vào ngôi nhà, Hermès đã tạo ra bộ sưu tập vui nhộn với họa tiết, màu sắc rạp xiếc cùng hình ảnh những chủ hề, xiếc thú và các trò nhào lộn.

Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 11.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 12.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 13.

Chiếc cốc Hermès Circus giá 3,6 triệu, đĩa bánh Hermès Circus giá gần 9 triệu đồng.


Mosaique au 24 gold

Dòng gốm Mosaique au 24 Gold ra đời để tôn vinh nơi khai sinh ra Hermès: 24 Faubourg Saint-Honoré, Paris, Pháp. Các sản phẩm gốm sứ này là sự phản ánh kiến trúc của cửa hàng Hermès một cách sống động.

Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 14.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 15.

Tách và đĩa có giá 270 USD (khoảng 6,1 triệu đồng).

Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 16.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 17.

Đĩa ăn tối có giá 250 USD (khoảng 5,6 triệu đồng).

Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 18.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 19.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 20.

Ấm trà có giá 730 USD (khoảng 16,6 triệu đồng) và cốc có giá 140 Bảng Anh (khoảng 4,3 triệu đồng).

Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 21.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 22.

Bình rót nước có giá tương đương 8,2 triệu đồng.


H Déco

Đây là dòng ly đĩa với hình chữ HH cách điệu đặc trưng kết hợp với các hình xoắn ốc phức tạp lấy cảm hứng từ những cửa hàng ở Paris. Dòng sản phẩm gốm này được Jinkee và Heart rất ưng.

Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 23.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 24.

Tách và đĩa trà H Déco giá 115 Bảng Anh (khoảng 3,5 triệu đồng).

Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 25.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 26.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 27.

Đĩa tráng miệng H Déco giá 95 USD (khoảng 2,2 triệu đồng),

Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 28.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 29.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 30.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 31.

Đĩa ăn tối H Déco giá 90 Bảng Anh (khoảng 2,8 triệu đồng).

Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 32.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 33.

Đĩa tráng miệng H Déco với giá 56 Euro (khoảng 1,4 triệu đồng).

Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 34.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 35.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 36.

Tách và đĩa trà H Déco có giá 115 Bảng Anh (khoảng 3,5 triệu đồng).


Cheval d'Orient

Một trong những biểu tượng chính của Hermès là con ngựa và Cheval d'Orient là bộ sưu tập lấy cảm hứng từ ngựa và con đường tơ lụa. Vì vậy sẽ thật thiếu sót nếu Jinkee và Heart không sở hữu vài chiếc đĩa theo chủ đề này.

Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 37.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 38.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 39.

Đĩa Cheval d'Orient có giá 315 USD (khoảng 7,1 triệu đồng), đĩa súp Cheval d'Orient cũng có giá tương tự.

Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 40.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 41.

Tách và đĩa cà phê Cheval d'Orient có giá 375 USD (khoảng 8,5 triệu đồng).

Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 42.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 43.

Đĩa Cheval d'Orient, 192 Euro (khoảng 5 triệu đồng).


Những chiếc thìa, dĩa đắt đỏ

Dùng đồ gốm hàng hiệu rồi thì những chiếc thìa hay dĩa (nĩa) cũng phải xịn sò tương xứng. Giá của một chiếc thìa hay dĩa cũng nhẹ nhàng 11 triệu/ chiếc thôi các chị em ạ.

Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 44.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 45.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 46.

Chiếc thìa và dĩa Grand Attelage có giá 665 Đô Úc (khoảng hơn 11 triệu đồng). Nếu bạn quan tâm thì bộ cốc và đĩa đi kèm trong ảnh có giá 8,6 triệu nhé!

Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 47.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 48.
Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 49.

Cuối cùng bonus thêm chiếc cốc Carnets d'Equateur có 315 USD (khoảng 7,2 triệu) và chiếc đĩa Carnets d'Equateur có giá 330 USD (tương đương 7,5 triệu).

Bóc giá gốm sứ hàng hiệu của các thánh nữ chịu chơi: Bình trà sương sương 16 triệu, đến cái thìa đi kèm cũng 11 triệu - Ảnh 50.

NV

Theo NV

Nhịp sống Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên