MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

BTC báo tin vui cho ĐT Việt Nam trước bán kết lượt đi AFF Cup 2022

05-01-2023 - 22:32 PM | Sống

BTC AFF Cup 2022 vừa thông báo sẽ xóa thẻ phạt cho tất cả các đội bóng lọt vào bán kết của giải đấu này.

Thông tin từ BTC AFF Cup 2022 cho biết, các thẻ vàng đã phải nhận ở vòng bảng của tất cả 4 đội tuyển Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Thái Lan đều sẽ được xóa. Trừ cầu thủ đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp chưa nghỉ đủ 2 trận và các cầu thủ đã nhận đủ 2 thẻ vàng nhưng chưa bị treo giò ở vòng bảng, tất cả các gương mặt khác đều sẽ được quyền thi đấu loạt trận bán kết lượt đi.

BTC báo tin vui cho ĐT Việt Nam trước bán kết lượt đi AFF Cup 2022 - Ảnh 1.

ĐT Việt Nam không có ai bị treo giò ở bán kết AFF Cup 2022. (Ảnh: Duy Đức).

Với ĐT Việt Nam, chúng ta có Văn Toàn nhận thẻ đỏ những đã chịu án treo giò ở trận gặp Singapore trong khi Văn Thanh và Hoàng Đức mới chỉ nhận 1 thẻ vàng. Điều này có nghĩa thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ không có ai bị treo giò trong trận lượt đi gặp Indonesia ngày mai.

Thêm vào đó, quy định xóa thẻ của BTC cũng giúp ĐT Việt Nam có đủ lực lượng ở bán kết lượt về nếu không có ai phải nhận thẻ đỏ trong trận lượt đi ngày mai (6/1), đây là thông tin rất vui với ĐT Việt Nam khi trận lượt về ngày 9/1 sẽ mang ý nghĩa quyết định đến tấm vé vào chơi trận chung kết.

Theo thống kê của AFF, chỉ có duy nhất hậu vệ Azam Azmi (Malaysia) bị treo giò ở bán kết lượt đi trong khi các đội Việt Nam, Indonesia, Thái Lan đều có lực lượng tốt nhất./.

Theo PV

VOV

Trở lên trên