MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bức hình gây xúc động mạnh trong tai nạn máy bay rơi ám ảnh ở Indonesia: Cặp vợ chồng nắm tay nhau đi đến thiên đường

30-10-2018 - 10:11 AM | Sống

Dù chưa biết số phận của đôi vợ chồng trong ảnh ra sao nhưng khả năng rất lớn họ đã mất mạng trong tai nạn máy bay rơi ở Indonesia. Nhiều người bày tỏ sự thương tiếc dành cho cặp đôi xấu số trên Instagram cá nhân.

Sáng  29/10, thế giới bàng hoàng trước hung tin chuyến bay mang số hiệu JT-610 của Lion Air chở 189 hành khách, cất cánh từ sân bay Jarkata của Indonesia đến Pangkal Pinang bị rơi xuống biển chỉ sau hơn 10 phút cất cánh. Ngay lập tức, chính phủ nước này đã huy động lực lượng cứu hộ tiến hành trục vớt xác máy bay, thi thể và hành lý của các hành khách trên chuyến bay xấu số.

Bức hình gây xúc động mạnh trong tai nạn máy bay rơi ám ảnh ở Indonesia: Cặp vợ chồng nắm tay nhau đi đến thiên đường - Ảnh 1.

Một trong những đồ đạc ám ảnh nhất được tìm thấy là chiếc vỏ bọc điện thoại in hình bóng lưng đôi vợ chồng nắm tay nhau đi trên cầu. Ngay lập tức, cư dân mạng nhanh chóng tìm ra chủ nhân của món đồ trên, chính là người sở hữu tài khoản Instagram @ineyunitasi.

Cách đây hơn 1 năm, người này đã chia sẻ bức ảnh ấy trên Instagram cùng caption đầy ý nghĩa: "Mỗi bước đi cùng nhau là một lời cầu nguyện, hy vọng mọi lời cầu nguyện sẽ là phước lành và sẽ dẫn chúng ta đi đến thành công".

Bức hình gây xúc động mạnh trong tai nạn máy bay rơi ám ảnh ở Indonesia: Cặp vợ chồng nắm tay nhau đi đến thiên đường - Ảnh 2.
Bức hình gây xúc động mạnh trong tai nạn máy bay rơi ám ảnh ở Indonesia: Cặp vợ chồng nắm tay nhau đi đến thiên đường - Ảnh 3.

Sau khi tai nạn xảy ra, bức ảnh nhận được rất nhiều lượt like và bình luận, người thì cầu mong đôi vợ chồng còn sống, người thì để lại lời cầu mong họ an nghỉ.

Bức hình gây xúc động mạnh trong tai nạn máy bay rơi ám ảnh ở Indonesia: Cặp vợ chồng nắm tay nhau đi đến thiên đường - Ảnh 4.
Bức hình gây xúc động mạnh trong tai nạn máy bay rơi ám ảnh ở Indonesia: Cặp vợ chồng nắm tay nhau đi đến thiên đường - Ảnh 5.

Mọi người đoán rằng đây là 2 con của đôi vợ chồng chưa rõ sống chết trong chuyến bay số hiệu JT-610 kia.

Dù vẫn chưa biết số phận của đôi vợ chồng kia sẽ ra sao nhưng nhiều khả năng một gia đình hạnh phúc sẽ bị chia ly âm dương đôi ngả. Không ít bình luận còn cho rằng đôi vợ chồng trong bức ảnh đang nắm tay đi đến thiên đường.

(Nguồn: Instagram)

Việt Hà

Thời Đại

Trở lên trên