MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

BV Xanh Pôn cập nhật mới nhất về sức khoẻ bé gái có 9 vật giống đinh trong đầu

19-01-2022 - 11:04 AM | Sống

BV Xanh Pôn cập nhật mới nhất về sức khoẻ bé gái có 9 vật giống đinh trong đầu

Lãnh đạo Bệnh viện Xanh Pôn đã có những thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ của bé 3 tuổi nghi bị bạo hành.

Sáng ngày 19/1, bà Trần Liên Hương, Phó giám đốc Bệnh viện Xanh Pôn, cho biết tình trạng của cháu bé 3 tuổi tại Thạch Thất, Hà Nội nghi bị bạo hành vẫn rất nặng. Bệnh nhân vẫn đang được hồi sức tích cực tại khoa Hồi sức tích cực Nhi.

Trước đó, bác sĩ Vương Trung Kiên, Giám đốc BV đa khoa Thạch Thất cho biết, khoảng 17h23 phút ngày 17/1, khoa Cấp cứu bệnh viện tiếp nhận bé gái Đ.N. A (3 tuổi) ở Canh Nậu nhập viện trong tình trạng hôn mê, co giật.

Bệnh nhân được mẹ đưa đến. Các bác sĩ tiến hành điều tra bệnh sử thì người mẹ chỉ nói: từ chiều thấy gọi con không tỉnh, sau đó đưa đến viện.

Các bác sĩ đã nhanh chóng cấp cứu, đã đặt ống thở, chụp phim làm chẩn đoán thấy trên phim có hình ảnh cản quan trên hộp sọ bệnh nhi.

Bệnh viện đã tiến hành chụp cắt lớp nhận thấy có những hình ảnh như đinh bắn vào sọ. Tất cả có 9 đinh. Hiện tình trạng bệnh nhân nặng, tỷ lệ tử vong rất cao.

"Chẩn đoán ban đầu, bệnh nhi hôn mê nghi viêm màng não, sau khi bệnh nhi nhập viện khoảng 1h, chúng tôi đã chuyển bệnh nhân lên tuyến trên - Bệnh viện Xanh Pôn. Ngoài ra, thấy dấu hiệu bất thường, phía bệnh viện cũng đã báo công an huyện Thạch Thất", bác sĩ Kiên nói.

Được biết tại BV Xanh Pôn bệnh nhi vẫn trong tình trạng nguy kịch. Hình ảnh trên phim cho thấy có nhiều đinh cắm trong não bệnh nhân. Dù chưa xác định nguyên nhân chính xác nhưng vị này nghi ngờ bệnh nhi bị bạo hành.

https://soha.vn/be-gai-co-9-vat-giong-dinh-trong-dau-hien-van-dang-rat-nang-20220119093805425.htm

Theo Ngọc Minh

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên