TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cả chung cư ở Hà Nội nháo nhác sơ tán vì... một nồi thịt kho

18-09-2018 - 21:27 PM | Sống

Cả chung cư ở Hà Nội nháo nhác sơ tán vì... một nồi thịt kho

Tất cả nguyên nhân, diễn biến và kết quả của sự cố cháy nổ này đã được thông báo rộng rãi bằng văn bản khiến nhiều người bất ngờ.

Trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh của một sự cố cháy nổ tại một chung cư ở Hà Nội. Ban quản lý chung cư đã ra thông báo về việc này và khiến cư dân mạng khá chú ý. Theo đó, sự việc xảy đến vào ngày 17/9 ở một căn hộ không có người ở nhà. Cư dân sau khi phát hiện có mùi khét và khói nên thông báo cho lực lượng bảo vệ đến giải quyết vấn đề.

 Cả chung cư ở Hà Nội nháo nhác sơ tán vì... một nồi thịt kho - Ảnh 1.

Cảnh khói mờ mịt trong căn phòng.

 Cả chung cư ở Hà Nội nháo nhác sơ tán vì... một nồi thịt kho - Ảnh 2.

Điều đáng nói, nguyên nhân tạo nên sự hoang mang lớn này lại khá bất ngờ. Theo văn bản thì chủ nhân căn nhà tên L. đã đặt xoong thịt 0,3 kg lên bếp để kho và đi đá bóng luôn mà không tắt bếp.

Bảo vệ đã phải phá cửa tắt bếp ga, mở của cho khói thoát ra ngoài. Thiệt hại sau sự việc là... 0,3 kg thịt bị cháy, không ai bị thương.

 Cả chung cư ở Hà Nội nháo nhác sơ tán vì... một nồi thịt kho - Ảnh 3.

Văn bản thông báo sự việc vô cùng chi tiết.

Việc miêu tả sự việc cực chi tiết của bảng thông báo khiến người đọc không khỏi bật cười, tuy vậy đằng sau tiếng cười thì người ta cũng tự rút bài học cho chính bản thân mình về các vấn đề liên quan tới cháy nổ.

Theo Trình Ca

Thời đại

Trở lên trên