TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cả Đông Nam Á ủng hộ Việt Nam: "Hãy khiến chúng tôi tự hào, tiến lên những ngôi sao vàng"

08-01-2019 - 20:26 PM | Sống

Rất nhiều người hâm mộ tại Đông Nam Á đã bày tỏ sự ủng hộ và cổ vũ hết mình cho đội tuyển Việt Nam trước trận đấu được dự đoán rất khó khăn với Iraq tại Asian Cup 2019.

Tại Asian Cup 2019, khu vực Đông Nam Á có 3 đại diện góp mặt là Việt Nam, Thái Lan và Philippines. Sau 2 ngày thi đấu đầu tiên, cả Thái Lan và Philippines đều phải nhận những thất bại theo các cách khác nhau.

Trong khi đội bóng xứ sở chùa vàng bất ngờ thất bại đau đớn 1-4 trước Ấn Độ, Philippines được cho là đã có một trận đấu khá thành công trước Hàn Quốc. Thầy trò HLV Sven-Goran Eriksson đạt mục tiêu hạn chế tối thiểu số bàn thua trước ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch khi chỉ chịu thua với tỷ số 0-1.

Sau khi hai đội bóng kể trên không thể giành được dù chỉ 1 điểm, rất nhiều người hâm mộ tại Đông Nam Á bày tỏ sự ủng hộ tuyệt đối đối với đội tuyển Việt Nam.

Cả Đông Nam Á ủng hộ Việt Nam: Hãy khiến chúng tôi tự hào, tiến lên những ngôi sao vàng - Ảnh 1.

Tài khoản có tên Jerome Salazar viết: "Bây giờ đến lượt các bạn. Việt Nam, hãy khiến người Đông Nam Á tự hào. Tất cả chúng tôi ở phía sau và ủng hộ các bạn như những người anh em". Bài đăng này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Bạn Oomz Paweenooch bình luận: "Chúng tôi ủng hộ Việt Nam từ Thái Lan. Tiến lên! Tôi đã quên hết những sự thù địch và cạnh tranh của đội bóng 2 nước. Khi một đội bóng Đông Nam Á phải đối đầu với đối thủ lớn, tôi luôn ủng hộ các bạn". Bên cạnh đó cũng có rất nhiều bình luận khác với nội dung cổ vũ thầy trò HLV Park Hang-seo.

Hy vọng rằng, với sự ủng hộ nhiệt tình này, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu thành công trước Iraq vào lúc 20h30 tối nay (08/01), giờ Việt Nam.

Cả Đông Nam Á ủng hộ Việt Nam: Hãy khiến chúng tôi tự hào, tiến lên những ngôi sao vàng - Ảnh 2.

Theo Giang Nguyễn

Trí thức trẻ

Trở lên trên