MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ca sĩ Phương Linh bức xúc lên tiếng khi bị đồn nghỉ chơi, "đá đểu" Hà Anh Tuấn

03-06-2023 - 18:23 PM | Sống

Đây cũng là lần đầu tiên Phương Linh tiết lộ lý do nhiều năm không còn đứng chung sân khấu với ca sĩ Hà Anh Tuấn dù cả hai từng là cặp đôi được yêu thích.

Có khoảng thời gian Phương Linh và Hà Anh Tuấn là cặp nghệ sĩ sở hữu nhiều ca khúc song ca được đông đảo khán giả yêu mến. Thậm chí, cả hai còn từng bị đồn yêu nhau. Thế nhưng, đã khá lâu rồi người ta không còn thấy cặp đôi nhắc đến nhau nữa, điều này khiến dân tình "dậy sóng" và cho rằng hai người đã "nghỉ chơi".

Ca sĩ Phương Linh bức xúc lên tiếng khi bị đồn nghỉ chơi, "đá đểu" Hà Anh Tuấn - Ảnh 1.


Trước những ồn ào này, tối 2/6, trên trang cá nhân, Phương Linh bức xúc cho biết: “Tôi là người tự tôn và tự trọng cao. Xin đừng bóp méo những gì tôi viết trên mạng xã hội”. Đồng thời, nữ ca sĩ "Cơn mưa tình yêu" cũng khẳng định ngoài em gái Phương Ly, cô không thích nhắc đến tên ai khác để đánh bóng tên tuổi bởi như vậy là đang tự hạ thấp bản thân: “Đó là điều rẻ tiền bậc nhất. Tôi tự hào về tôi và chỉ thích nói về tôi thôi”.

Nhắc đến Hà Anh Tuấn, Phương Linh cho rằng: "Trong mắt quý vị Hà Anh Tuấn tuyệt ra sao xin quý vị giữ gìn anh ấy trong tim và nâng niu theo cách quý vị muốn. Nhưng không thể vì thế mà khi tôi nói người yêu cũ hay thằng này, thằng kia… quý vị vin vào nói tôi đá đểu Hà Anh Tuấn của quý vị được. Không hề, tôi ngại đụng chuyện lắm”.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ, một số đơn vị tổ chức từng mời cặp song ca Hà Anh Tuấn - Phương Linh tái hợp, cô đều nhờ quản lý lấy lý do kẹt lịch trình để từ chối khéo. "Không phải tôi kiêu kỳ, sự thật là không có lý do để hát chung nữa" - Phương Linh khẳng định.

Được biết, lý do khiến Phương Linh - Hà Anh Tuấn không còn song hành cùng nhau nữa là vì dù rất ăn ý khi song ca nhưng cả hai lại thường cãi vã, giận hờn. Khi lên sân khấu, Phương Linh vẫn tỏ ra khó chịu nên Hà Anh Tuấn chủ động xin lỗi làm lành, dỗ: "Đừng giận nữa để hát thật hay". Sau này, Hà Anh Tuấn không chiều chuộng, dỗ dành Phương Linh nữa.

“Giờ lớn đầu cả rồi, không hợp thì giải tán. Hơi đâu giận hoài dỗ ngọt hoài, phiền hà lắm. Lần cuối cùng Hà Anh Tuấn và Phương Linh có tranh luận lớn, đó là ở chương trình lễ hội pháo hoa. Hà Anh Tuấn đang có hướng đi riêng và được tung hô tán tụng, tôi có cái thảnh thơi dễ chịu của riêng tôi nhưng độ nổi tiếng, sức ảnh hưởng trong cộng đồng, Hà Anh Tuấn đá văng Phương Linh ra khỏi vũ trụ luôn rồi. Một người tự tôn lẫn tự trọng như tôi không bao giờ lợi dụng chuyện hát đôi xưa để bấu víu. Tôi trân trọng những tốt đẹp đó và mỗi người có cách lựa chọn đúng với số phận mỗi người. Tôi vẫn vui, có tiền tận hưởng cuộc sống riêng hoàn toàn không đá đểu Hà Anh Tuấn như một số người tưởng tượng. Còn Hà Anh Tuấn có vui không, tôi chịu, không biết” - Phương Linh tiết lộ mối quan hệ hiện tại của cả hai.

Theo Tố Uyên

VOV

Trở lên trên