MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Các dự án mở bán tại trục đại lộ Thăng Long “hứa hẹn” tăng giá vì đường đua F1

24-05-2019 - 08:00 AM | Bất động sản

Hiện nay phân khúc nhà bình dân trên thị trường ngày càng giảm vì những công trình hiện đại quy mô như đường đua F1 Mỹ Đình đã và đang làm giá thị trường bất động sản tăng cao.

Những thông tin làm tăng sự hấp dẫn thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội

Bước sang Quý II/2019, thị trường nguồn cung Bất động sản Hà Nội tiếp tục giảm do chủ trương kiên quyết tạm dừng cấp phép xây dựng các dự án cao tầng trong khu vực Nội Đô. Phân khúc giá bình dân vốn cầu cao hơn cung thì nay càng ít. Sự lựa chọn ít hơn, làm cho người dân muốn mua nhà mang tâm lý đợi chờ, đợi chờ dự án mới hoặc đợi chờ chính sách hỗ trợ vay của nhà nước... song hành là tích trữ vốn để mua nhà.

Sự xuất hiện của đường đua F1 thúc đẩy thị trường Bất động sản sôi động hơn đặc biệt là những dự án khu vực Nam Từ Liêm và dọc theo đại lộ Thăng Long. Đường đua F1, thông tin huyện Hoài Đức lên quận, công trình giao thông tại nút thắt đại lộ Thăng Long và nhiều công trình khác đang làm tăng giá trị của các dự án bất động sản xung quanh lên rất nhiều lần.

Tích trữ tiền mua nhà để không phải vay tiền trả lãi và tìm kiếm dự án có chất lượng sống tốt hơn... là quyền lợi chính đáng của cư dân thủ đô, tuy nhiên khi giá trị Bất động sản tăng nhanh như hiện nay sẽ khiến cơ hội sở hữu nhà ngày càng khó trong tầm tay.

Sức hút từ giá trị hiện tại và tương lai

Ở thị trường Bất động sản phía Tây Hà Nội, những căn hộ có chất lượng tốt, tầm nhìn thoáng, đẹp và mức giá hợp lý vẫn thu hút người cư dân về ở nhất. Song song với những lợi thế mà đường đua F1 mang lại, không thể phủ nhận, những dự án càng được chú ý và ưa chuộng hơn.

Các dự án mở bán tại trục đại lộ Thăng Long “hứa hẹn” tăng giá vì đường đua F1 - Ảnh 1.

Banner dự án Thăng Long Capital.

Dự án Thăng Long Capital Premium được kỳ vọng sẽ được hưởng lợi lớn từ những công trình hiện đại này.

Chị Thanh (Cầu giấy, Hà Nội) chia sẻ: "Tôi thích không khí trong lành và giá trị căn hộ vừa túi tiền, chồng tôi lại thích thú với bóng đá và giải đua F1. Vậy là gia đình tôi lựa chọn căn hộ Thăng Long Capital, mỗi tối ngắm vào thành phố thì tuyệt đẹp, mà gia đình tôi lại dễ dàng di chuyển đến sân vận động Quốc Gia để không lo bỏ lỡ bất cứ sự kiện thể thao lớn nào..."

Anh Đức (Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội), một doanh nhân đang làm việc tại tòa Keang Nam phấn khởi nhận định: "Ở thời điểm này, nói thật, rất khó để tìm một căn hộ chung cư mà chỉ mất 15-20 phút để đến được chỗ làm tại trung tâm Hà Nội như tôi. Nhưng đặc biệt hơn cả là gia đình tôi muốn hưởng các tiện ích sinh thái với căn hộ chất lượng cao giá chỉ 1,2 tỷ đến 1,5 tỷ đồng".

Nhưng gam màu sáng của thị trường Bất động sản 2019 chính là nhờ những công trình hạ tầng giao thông và công trình mang tính Quốc tế như đường đua F1, gam máu xám là sự thụt giảm nguồn cung và thắt chặt giải ngân cho vay của Ngân hàng. Trong tình hình thị trường Bất động sản 2019 là các chủ đầu tư đang ngày càng linh hoạt trong hỗ trợ lãi suất vay, trong đó Chủ đầu tư Phúc Hà của dự án Thăng Long Capital hỗ trợ 0% lãi suất lên đến 18 tháng, những Chủ đầu tư như vậy mang đến cơ hội sở hữu căn hộ với mức tài chính trong tầm tay cho cư dân Thủ Đô trong năm 2019 này.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên