MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Các võ sĩ Argentina 'khiêu chiến' Canelo: 'Dám đụng đến Messi là dở rồi bạn ạ!'

01-12-2022 - 09:03 AM | Sống

Vì bênh vực Messi, nhiều võ sĩ Argentina tuyên bố sẵn sàng "ăn thua đủ" với nhà vô địch thế giới Canelo - Ảnh: keralakaumudi

Vì bênh vực Messi, nhiều võ sĩ Argentina tuyên bố sẵn sàng "ăn thua đủ" với nhà vô địch thế giới Canelo - Ảnh: keralakaumudi

Sau khi nhà vô địch quyền Anh thế giới Canelo Alvarez lên tiếng đe dọa sẽ đánh Lionel Messi thì rất nhiều võ sĩ Argentina đã đồng loạt lên tiếng cảnh cáo: 'Bất cứ ai chạm vào Messi đều sẽ mệt mỏi với 50 triệu người Argentina'.

Nguyên nhân là do trong lúc cởi giày ở phòng thay đồ, Messi đã lỡ chạm chân vào chiếc áo đấu của đội tuyển Mexico. Dù đó chỉ là một hành động vô ý nhưng võ sĩ Mexico Canelo Alvarez (vô địch thế giới ở 4 hạng cân) lại bất mãn, đe dọa sẽ tìm đánh Messi.

Điều này đã tạo nên làn sóng phẫn nộ cho người hâm mộ Argentina. Giờ đây đến lượt các võ sĩ Argentina cũng vào cuộc, họ sẵn sàng đứng ra ứng chiến với Canelo Alvarez để bảo vệ Messi.

Võ sĩ MMA Santiago Ponzinibbio đang chiến đấu ở đấu trường UFC đã tuyên bố: "Bạn đang phạm sai lầm! Messi chưa bao giờ thiếu tôn trọng với bất kỳ ai trong sự nghiệp của mình. Bạn muốn đe dọa Messi ư, tôi sẽ ở đó cùng với anh ấy để gặp bạn. Bất cứ ai chạm vào Messi đều sẽ mệt mỏi với tôi và 50 triệu người Argentina".

Tay đấm quyền Anh Marcos Maidana từng 2 lần vô địch thế giới đã đăng một bức ảnh anh đeo chiếc mặt nạ số 10 của Argentina lên mạng xã hội với lời tuyên chiến: "Nào Messi! Hãy nói bằng nắm đấm của bạn với bất kỳ ai!".

Võ sĩ Fernando Puma Martínez cũng chế giễu Canelo Alvarez: "Tôi hy vọng ai đó sẽ nói cho Messi biết Canelo là thằng quái nào".

Theo Quốc Thắng

Tuổi trẻ

Trở lên trên