TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cách chức phó chủ tịch phường rủ vợ là bệnh nhân Covid-19 dự sinh nhật trong khu cách ly

22-12-2020 - 10:03 AM | Thời sự

Cách chức phó chủ tịch phường rủ vợ là bệnh nhân Covid-19 dự sinh nhật trong khu cách ly
Trụ sở UBND phường 5, nơi ông Cương công tác

Sau khi ông Hoàng Viết Cương bị cách chức Phó Chủ tịch UBND phường 5 vì tổ chức sinh nhật trong khu cách ly, cơ quan chức năng đang xem xét để bố trí công việc khác cho ông này.

Ngày 22-12, ông Nguyễn Tăng, Chủ tịch UBND TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, cho biết vừa có quyết định cách chức Phó Chủ tịch UBND phường 5 đối với ông Hoàng Viết Cương, người cùng vợ là bệnh nhân Covid-19 tổ chức sinh nhật trong khu cách ly vào giữa tháng 8-2020.

Quyết định này được đưa ra sau khi Thành uỷ Đông Hà cách chức Đảng ủy viên đối với ông Hoàng Viết Cương vào giữa cuối tháng 11. Hiện, UBND TP.Đông Hà đang giao Phòng Nội vụ tham mưu xem có thể sắp xếp công việc mới cho ông Cương hay không.

Trước đó, như Báo Người Lao Động thông tin, trong quá trình cách ly tại Trung tâm Y tế TP Đông Hà, ông Cương đã tổ chức sinh nhật và gọi vợ là bệnh nhân Covid-19 ở phòng gần đó sang để chụp ảnh làm kỷ niệm. Sau khi biết sự việc, bác sĩ đã vào gặp ông Cương để yêu cầu thực hiện các biện pháp giãn cách đúng quy định và gỡ các hình ảnh đăng trên mạng xã hội. Thế nhưng, ông Cương lại tiếp tục bị nhắc nhở vì mang đồ ăn qua cho vợ.

Theo Đ. Nghĩa

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên