MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cách hay giúp con không xem linh tinh trên điện thoại

31-03-2023 - 19:30 PM | Sống

Cách hay giúp con không xem linh tinh trên điện thoại

Giải pháp thú vị cả bố mẹ và trẻ nhỏ khắp Hàn Quốc yêu thích này đang được áp dụng trên 1000 trường học, trung tâm tiếng Anh tại 6 quốc gia trên thế giới.

Học mà chơi, chơi mà học là cách hay mà bố mẹ nào cũng muốn dành cho đứa con yêu quý của mình. Vừa không áp lực học tập, trẻ tư duy phát triển tự nhiên thoải mái, tuổi thơ trọn vẹn với những năm tháng nuôi dưỡng tâm hồn hữu ích là điều thật tuyệt vời. Đây cũng là giải pháp xu hướng của ngành giáo dục khắp thế giới.

Dựa trên cách tư duy này, Reading Gate, một ứng dụng Anh ngữ trực tuyến sử dụng công nghệ hiện đại, giúp cho việc học của trẻ trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết. Đây là ứng dụng tự học tiếng Anh nổi tiếng Hàn Quốc giúp trẻ khắc phục nỗi sợ ngôn ngữ, giúp trẻ hứng thú và yêu thích học ngoại ngữ nhiều hơn.

Nhiều ông bố bà mẹ trẻ Việt Nam đã rất phấn khởi khi phát hiện ra ứng dụng này và áp dụng cho con mình. Tiếp sau đó, làn sóng lan tỏa ứng dụng nhân rộng khi các bé truyền tai nhau về sự hay ho vui nhộn trên ứng dụng. Nhiều phụ huynh đã để lại những nhận định tâm đắc cho phần mềm học tập sáng tạo và thông minh dành cho trẻ đến từ xứ sở kim chi:

Cách hay giúp con không xem linh tinh trên điện thoại - Ảnh 1.

Các bé thích mê, còn bố mẹ thì hưởng lợi ích như giúp con phát triển, định hướng con sử dụng thiết bị thông minh một cách khoa học, hạn chế con sa đà vào các thông tin vô bổ tràn lan trên mạng.... Hội ông bố bà mẹ 9X cảm thấy vui mừng khi tìm ra cách hay giúp con không còn xem linh tinh trên điện thoại.

Ứng dụng Reading Gate bao gồm hai chương trình: tiếng Anh cơ bản (Dodo ABC) và Đọc sách tiếng Anh (Library) với kho nội dung hơn 2.500 eBook lồng giọng người bản xứ, chia làm 22 cấp bậc từ dễ đến khó. Đặc biệt, hoạt động After Reading giúp luyện 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) với độ khó tăng dần, kích thích tư duy, giúp trẻ "đọc mà chơi, chơi mà học" hiệu quả. Ứng dụng cũng cung cấp các bài học Nghe & Đọc eBook, giúp trẻ em cải thiện kỹ năng nghe, đọc tiếng Anh một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, Reading Gate còn có các chức năng học tiếng Anh khác như: chơi trò chơi, nghe nhạc, xem phim, giúp trẻ em học tiếng Anh một cách toàn diện và đầy hứng thú.

Cách hay giúp con không xem linh tinh trên điện thoại - Ảnh 2.

Reading Gate hiện có bản dùng thử 7 ngày hoàn toàn miễn phí, ứng dụng cũng cam kết hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày nếu phương pháp học không phù hợp với học viên. Trên cơ sở các nghiên cứu khoa học, nắm bắt xu hướng học mà chơi, chơi mà học dành cho trẻ khắp thế giới, các chuyên gia Hàn Quốc đã thiết kế chương trình tự học tiếng Anh hiệu quả thông qua các câu chuyện kể và trò chơi tương tác, kích thích khả năng phản xạ cũng như tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên ở trẻ, cho bé "học như chơi".

Cách hay giúp con không xem linh tinh trên điện thoại - Ảnh 3.

Ngoài ra, Reading Gate cũng cung cấp kho phim hoạt hình ngắn hơn 400 Movie Book và các tuyển tập truyện tranh (Series) đến từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới. Thông qua bài hát, các trò chơi vui nhộn củng cố bài học, phim hoạt hình, sách điện tử, ứng dụng sẽ giúp trẻ "ngấm" tiếng Anh theo cách tự nhiên nhất. Đồng thời, bố mẹ có thể dành thời gian đọc truyện trên ứng dụng hoặc xem phim cùng con.

Cách hay giúp con không xem linh tinh trên điện thoại - Ảnh 4.

Với Reading Gate, việc học tiếng Anh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Phụ huynh không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm tài liệu học tập phù hợp cho con mình nữa. Ứng dụng đã cung cấp một thư viện sách điện tử đa dạng, phong phú, được chọn lọc kỹ lưỡng, giúp cho việc học tiếng Anh trở nên đơn giản, hiệu quả. Ngoài ra, phụ huynh có thể dễ dàng quản lý tiến độ học tập của con mình thông qua tính năng báo cáo học tập, giúp bố mẹ có thể biết được tiến bộ của con mình một cách chi tiết.

Cách hay giúp con không xem linh tinh trên điện thoại - Ảnh 5.

Tóm lại, Reading Gate là một giải pháp tuyệt vời để phụ huynh hỗ trợ con mình học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng và thoải mái. Hãy tải ứng dụng, cùng con khám phá thế giới trẻ thơ trên Reading Gate, giúp con tránh xa những thông tin vô bổ trên điện thoại, tự tin phát triển lành mạnh và đặc biệt giỏi tiếng Anh.

Reading Gate hiện đã có văn phòng đại diện tại Việt Nam thuộc Công ty TNHH Reading Gate Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 1, 165 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

Hotline: 028-7303-9199

Email: supportvn@vn-readinggate.com

Website: https://beyeutienganh.readinggate.vn/

Ánh Dương

Tổ Quốc

Trở lên trên