TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Cam kết lợi nhuận hấp dẫn khi đầu tư tại Best Western Premier Sapphire Ha Long

26-03-2019 - 13:30 PM | Bất động sản

Cam kết lợi nhuận hấp dẫn khi đầu tư tại Best Western Premier Sapphire Ha Long

Pháp lý minh bạch; cam kết lợi nhuận hấp dẫn; đơn vị vận hành chuyên nghiệp, uy tín, Best Western Premier Sapphire Ha Long đang được coi là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư phía Bắc.

Khác với chứng khoán, ngoại tệ, đất nền hay các hình thức kinh doanh bất động sản thông thường, căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu lâu dài được “khai sinh” dành cho những nhà đầu tư muốn tìm đến cơ hội sinh lời vượt trội, đồng thời vẫn được hưởng lợi ích nghỉ dưỡng từ tài sản mà mình sở hữu. Nhìn lại định nghĩa này, có thể thấy yếu tố “sinh lời” chỉ là điều kiện cần; bền vững, lâu dài mới là điều kiện đủ cho bản chất của việc đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng.

Nắm bắt và phát triển theo tinh thần ấy, Best Western Premier Sapphire Ha Long được hoàn thiện hệ thống giấy tờ và pháp lý rõ ràng, sở hữu lâu dài, đồng thời dự án cũng đưa ra chính sách cam kết lợi nhuận mới hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Pháp lý minh bạch là ưu tiên hàng đầu

Chia sẻ về tính pháp lý của dự án, đại diện Chủ đầu tư DOJILAND cho biết, dù là sản phẩm đầu tư, căn hộ nghỉ dưỡng vẫn là một loại tài sản, cần được đảm bảo khả năng sang nhượng, mua bán như các loại hình bất động sản thông thường. 1.5-2 tỷ không phải khoản tiền nhỏ, khách hàng có thể muốn sử dụng căn hộ với mục đích khác, ví dụ như mua bán, hoặc sang tên cho vợ con… Dựa trên tất cả các nhu cầu đã được khảo sát, DOJILAND đã dành đến gần một năm để hoàn thiện hành lang pháp lý cho Best Western Premier Sapphire Ha Long, xoá bỏ lăn tăn của các nhà đầu tư về vấn đề sở hữu, mua bán, sang nhượng.

Vị đại diện cũng chia sẻ rằng, khách hàng sẵn sàng đánh đổi yếu tố cam kết theo tỷ lệ phần trăm như loại hình căn hộ nghỉ dưỡng truyền thống để đổi lấy quyền sở hữu lâu dài, tránh những rủi ro từ pháp lý.

Cam kết lợi nhuận khả thi, hấp dẫn

Nếu như pháp lý là căn cứ vững chắc cho tiềm năng sinh lời lâu dài, bền vững thì cam kết từ Chủ đầu tư vẫn là thước đo quan trọng cho sự hấp dẫn của một căn hộ nghỉ dưỡng. Với chính sách chia sẻ lợi nhuận 85/15, cam kết sinh lời tối thiểu 10% giá trị căn hộ/năm cùng với những dẫn chứng thuyết phục về khả năng sinh lời của dự án, chủ đầu tư tiết lộ, Best Western Premier Sapphire Ha Long luôn giữ phong độ tiêu thụ hết hơn 90% số lượng căn chỉ trong 24h ra quỹ hàng từng đợt.

Cùng một vị trí, cùng một khu vực, dự án nào “đảm bảo” hơn hoặc đơn vị vận hành uy tín hơn thường được đánh giá là có tiềm năng sinh lời cao hơn. Trường hợp của Best Western Premier Sapphire Ha Long là ngoại lệ. Xét từ vị trí, dự án này đã hoàn toàn không có đối thủ. Do quỹ đất Bến Đoan có hạn, đây được xem là dự án nghỉ dưỡng có quy mô nằm ở khu vực này. Với địa thế nằm sát bên Vịnh kỳ quan, gần kế bên là đường vào Hầm Cửa Lục, Best Western Premier Sapphire Ha Long được coi là dự án đánh dấu trung tâm mới của du lịch Hạ Long, giao điểm của Hòn Gai và Bãi Cháy. Vị trí này cũng đem lại cho dự án một tầm view có một không hai, bao quát toàn bộ vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy, cáp treo Nữ Hoàng, thành phố Hạ Long và núi Bài Thơ…

Bên cạnh đó, đây còn là dự án đầu tiên mang thương hiệu Best Western Premier, thương hiệu cao cấp nhất của Tập đoàn Best Western danh tiếng thế giới tại Quảng Ninh. Công suất phòng của Best Western Premier luôn đạt trung bình lên đến 80-90% và luôn được xếp hạng cao trên các chuyên trang du lịch.

Hội tụ nhiều ưu điểm, đồng thời được hưởng tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Hạ Long, dự kiến mức giá phòng và công suất phòng của Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ tăng theo từng năm, con số 9 năm (cột mốc thu hồi vốn dự kiến) thậm chí còn được dự đoán sẽ về đích sớm hơn. Sở dĩ, tất cả những giá trị của dự án đều là minh chứng rõ ràng, cụ thể hơn bất cứ con số nào được cam kết từ Chủ đầu tư.

Cam kết lợi nhuận hấp dẫn khi đầu tư tại Best Western Premier Sapphire Ha Long - Ảnh 1.

Căn hộ Best Western Premier Sapphire Ha Long sở hữu nhiều tiềm năng sinh lời khi đi vào vận hành.

Đằng sau dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long là sự hỗ trợ vững chắc từ dòng tiền của Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, TPBank và Vietcombank. Cụ thể, DOJILAND sẽ hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong 18 tháng. Bên cạnh đó, nhà đầu tư vẫn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại Best Western Premier Sapphire Ha Long với dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế cao cấp từ Best Western Premier.

Liên hệ:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên