TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cán bộ làm việc tại tòa nhà Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng dương tính với Covid-19

09-08-2020 - 20:24 PM | Thời sự

Cán bộ làm việc tại tòa nhà Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng dương tính với Covid-19
Cán bộ Đà Nẵng lấy mẫu xét nghiệm tập trung tại Trung tâm Hành chính thành phố

Bệnh nhân 769 (sinh năm 1990), là cán bộ Thanh tra TP Đà Nẵng. Bệnh nhân làm việc hàng ngày tại Trung tâm hành chính Đà Nẵng đến 6/8, trước khi được chẩn đoán mắc Covid-19.

Ngày 9/8, Sở Y tế Đà Nẵng đã công bố lịch trình di chuyển của bệnh nhân Covid -19 số 769 được Bộ Y tế ghi nhận vào chiều 8/8.

Bệnh nhân tên N.T.T.H, nữ, sinh năm 1990, trú tại đường Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, Đà Nẵng, là cán bộ làm việc tại Thanh tra thành phố Đà Nẵng.

Bệnh nhân làm việc tại toà nhà Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng, nơi làm việc tập trung của UBND TP Đà Nẵng, gồm tất cả các Sở, ngành của TP Đà Nẵng.

Ngoài ra, trong lịch trình dịch tễ, bệnh nhân còn đi tập Yoga, đi siêu thị, uống cà phê.

Cụ thể:

- Từ tháng 5 đến ngày 16/7, chị tham dự lớp học tại Trường Chính trị TP Đà Nẵng cùng với các bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Đà Nẵng. Sau đó, chị được nghỉ hè.

- Ngày 22/7, chị đi làm tại Trung tâm hành chính Đà Nẵng, có tiếp xúc với các đồng nghiệp trong cơ quan. Khoảng 16 giờ 40, chị đến 162 Cù Chính Lan, quận Thanh Khê; tại đây tiếp xúc với chị X.N. và chị Q.T. Buổi tối, bệnh nhân trở về nhà, tiếp xúc với chồng là N.H.N.

- Ngày 23/7, chị tiếp tục đi làm tại Trung tâm hành chính Đà Nẵng, tiếp xúc với các đồng nghiệp trong cơ quan. Buổi trưa, chị đến nhà ba mẹ tại đường Thanh Long, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, Đà Nẵng, tiếp xúc với người trong gia đình. Buổi tối, chị về nhà.

- Ngày 24/7, chị tiếp tục đi làm tại Trung tâm hành chính Đà Nẵng, tiếp xúc với các đồng nghiệp trong cơ quan. Khoảng 16 giờ 40, chị đến địa chỉ 118 Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Khoảng 17g30, chị đi tập yoga (58 Hàn Thuyên, quận Hải Châu).

Cán bộ làm việc tại tòa nhà Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng dương tính với Covid-19 - Ảnh 1.

Cán bộ làm việc tại toà nhà Trung tâm hành chính Đà Nẵng (trái) mắc Covid-19

- Ngày 25/7, chị cùng chồng ăn sáng tại đường Chu Văn An, quận Hải Châu (không nhớ rõ địa chỉ) và uống cà phê tại Mayaca Coffee ở đường Lê Đình Dương, quận Hải Châu.

- Sáng 26/7, chị về nhà ba mẹ tại đường Thanh Long, quận Hải Châu, đi chợ trong xóm đường Thanh Long. Sau đó, chị cùng với em gái là N.T. T.H đi mua sắm tại siêu thị BigC, quận Thanh Khê.

- Ngày 27/7, chị đi làm tại Trung tâm Hành chính thành phố, tiếp xúc với các đồng nghiệp trong cơ quan. Khoảng 16g40, chị đến địa chỉ 44 Đặng Thai Mai, quận Thanh Khê, tiếp xúc với chị H.G., chị C.

- Khoảng ngày 28/7, chị đến Trạm Y tế phường Phước Ninh, quận Hải Châu để khai báo y tế, sau đó trở về nhà, không đi đến nơi khác.

- Khoảng 10 giờ ngày 31/7, chị cùng chồng đến Trạm Y tế phường Phước Ninh để khai báo y tế. Sau đó đến siêu thị Vinmart đường Hoàng Diệu (không rõ địa chỉ).

- Ngày 1/8, chị đến nhà bạn tại khu phố An Thượng, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

- Ngày 3/8, chị đi làm tại Trung tâm Hành chính Đà Nẵng. Tới khoảng 14g05, chị đến ngân hàng Techcombank chi nhánh chợ Hàn, tiếp xúc với 1 nhân viên ngân hàng. Khoảng 19g30 đến 22g30 ngày 3/8, chị đến Chung cư Sunhome, quận Sơn Trà, có tiếp xúc với chị của chồng là P. và 2 con của chị P.

- Sáng 4/8, chị đến Trung tâm Hành chính Đà Nẵng để được lấy dịch hầu họng xét nghiệm SARS-CoV-2. Buổi tối cùng ngày, chị cùng chồng đi siêu thị Mega, quận Hải Châu.

- Từ ngày 5 - 6/8, chị vẫn đi làm tại cơ quan.

- Ngày 7/8, chị nhận kết quả nhiễm SARS-CoV-2 và đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang.

Theo Đình Thức

Báo Dân sinh

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên