MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cận cảnh đám cưới thế kỷ của cặp đôi hot nhất MXH xứ Trung: Cô dâu chú rể đẹp tựa tiên tử, từng chi tiết đều tựa cổ tích

22-09-2023 - 20:00 PM | Lifestyle

Khung cảnh đám cưới của cặp đôi Nornobb đình đám đã khiến nhiều người dùng mạng xã hội phải trầm trồ vì quá xa hoa, lộng lẫy.

Không chỉ sở hữu ngoại hình hoàn hảo, những cặp đôi trai tài - gái sắc tại Trung Quốc còn khiến nhiều người vô cùng ghen tị với những đám cưới đậm chất ngôn tình mà trong đó, cô dâu chú rể đều ngọt ngào như những hoàng tử, công chúa bước ra từ các câu chuyện cổ tích.

Thời gian gần đây, dân mạng xứ Trung lại một lần nữa được "mở mang tầm mắt" khi chứng kiến chuyện tình của cặp đôi nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội là Nornorby (tên thật là Kim Y Nặc) và Vương Duy Kiệt.

Cận cảnh đám cưới thế kỷ của cặp đôi hot nhất MXH xứ Trung: Cô dâu chú rể đẹp tựa tiên tử, từng chi tiết đều tựa cổ tích - Ảnh 1.

Cặp đôi nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc nhờ sở hữu vẻ ngoài cuốn hút cùng khối tài sản đáng ngưỡng mộ

Được biết, cặp đôi này có chuyện tình đẹp khi quen biết nhau từ khi còn là học sinh cấp 3 và đã ở bên nhau trong một thời gian dài. Ngoài việc sở hữu vẻ ngoài đẹp không kém gì các diễn viên, người mẫu nổi tiếng, cặp đôi cũng được cho là đều có xuất thân từ gia đình hào môn giàu có. Trong thời gian yêu, cả hai cũng không ngại thể hiện độ "chịu chơi" của mình bằng những món quà xa hoa cũng như nhiều hành động lãng mạn dành cho nửa kia. Do vậy, tình cảm của cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Cận cảnh đám cưới thế kỷ của cặp đôi hot nhất MXH xứ Trung: Cô dâu chú rể đẹp tựa tiên tử, từng chi tiết đều tựa cổ tích - Ảnh 2.

Nhiều người cho rằng, cặp đôi có chuyện tình đẹp như các bộ phim ngôn tình nổi tiếng

Theo đó, sau thời gian dài bên nhau, vừa qua, cả hai đã quyết định tổ chức lễ cưới cổ tích với khung cảnh tựa chốn thần tiên khi được trang trí bằng hàng chục ngàn bông hoa tươi, mô hình được dựng cầu kỳ theo concept thần thoại. Tại lễ cưới, cả cô dâu Norby và chú rể Vương Duy Kiệt đều diện lễ phục đính cắt cầu kỳ tựa như công chúa, hoàng tử bước ra từ những câu chuyện cổ tích.

Cận cảnh đám cưới thế kỷ của cặp đôi hot nhất MXH xứ Trung: Cô dâu chú rể đẹp tựa tiên tử, từng chi tiết đều tựa cổ tích - Ảnh 3.

Cận cảnh đám cưới thế kỷ của cặp đôi hot nhất MXH xứ Trung: Cô dâu chú rể đẹp tựa tiên tử, từng chi tiết đều tựa cổ tích - Ảnh 4.

Hình ảnh cặp đôi trong đám cưới được tổ chức gần đây

Cận cảnh đám cưới thế kỷ của cặp đôi hot nhất MXH xứ Trung: Cô dâu chú rể đẹp tựa tiên tử, từng chi tiết đều tựa cổ tích - Ảnh 5.

Khung cảnh tựa chốn thần tiên bên trong đám cưới

Trước đó, cặp đôi cũng từng gây sốt với màn cầu hôn phủ đầy hàng chục ngàn bông hoa tươi cũng như lễ đính hôn theo phong cách truyền thống với loạt sính lễ đắt tiền, xa hoa cũng như khiến nhiều người có mặt cảm động với lời hứa hôn lãng mạn của mình.

Cận cảnh đám cưới thế kỷ của cặp đôi hot nhất MXH xứ Trung: Cô dâu chú rể đẹp tựa tiên tử, từng chi tiết đều tựa cổ tích - Ảnh 6.

Khung cảnh cầu hôn ngập tràn hoa tươi được tạo hình cầu kỷ của cặp đôi

Cận cảnh đám cưới thế kỷ của cặp đôi hot nhất MXH xứ Trung: Cô dâu chú rể đẹp tựa tiên tử, từng chi tiết đều tựa cổ tích - Ảnh 7.

Lễ đính hôn với sính lễ của nhà trai bao gồm nhẫn kim cương, bất động sản, tiền mặt,....

Nguồn: Weibo

Theo Thanh Tâm

Phụ nữ mới

Trở lên trên