MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy

23-12-2019 - 17:25 PM | Sống

Cứ ngỡ chỉ có trong tưởng tượng, hoá ra đoàn tàu view kính đi qua bao phong cảnh núi non hùng vĩ hoàn toàn có thật tại đất nước Canada đấy!

Nhắc tới Canada chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến "xứ sở lá phong" nổi tiếng. Không chỉ vậy, quốc gia này còn gây nhớ thương cho không ít du khách bởi loạt cảnh quan hùng vĩ, đẹp như tranh vẽ giữa đời thực. Từ núi non, sông hồ, cây cỏ vào bất cứ mùa nào cũng sở hữu vẻ đẹp riêng đầy cuốn hút.

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 1.
Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 2.
Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 3.
Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 4.

Loạt cảnh đẹp tuyệt vời tại Canada có thể khiến bất cứ du khách nào cũng điêu đứng! - (Ảnh: @rockymountaineer)

Nhiều cảnh đẹp như thế nhưng quả thật chẳng ai có đủ thời gian hay công sức mà đi cho bằng hết được. Nhận thấy được điều đó, một hãng đường sắt nổi tiếng tại Canada có tên là Rocky Mountaineer đã cho ra mắt đoàn tàu sở hữu view cửa kính 180 độ, cho du khách tầm nhìn tuyệt vời ra mọi cảnh vật mà họ đi ngang qua.

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 5.

@timetotravelkrasnodar

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 6.

@rockymountaineer

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 7.

@eqqqqq

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 8.

@rockymountaineer

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 9.

@adrianadg

Thay vì chỉ có ô cửa sổ nhỏ xíu như trên những con tàu bình thường khác, Rocky Mountaineer được trang bị cửa vòm kính trong suốt kéo dài đến tận 180 độ, cho bạn tầm nhìn tuyệt đẹp ra bên ngoài. Được biết, muốn ngồi ở toa tàu cửa kính thế này, du khách thường phải book trước thì mới còn chỗ.

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 10.

@ettodaytravel

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 11.

@wendyaltschuler

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 12.

@helloworld_rangiora_kaiapoi

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 13.

@curiocityvancouver

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 14.

@eqqqqq

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 15.

@timetotravelkrasnodar

Những ai không may mắn đặt được chỗ ngồi lý tưởng với view cửa kính kể trên cũng đừng lo lắng, vì đoàn tàu này lúc nào cũng đi qua 2 tuyến gồm Vancouver – Vườn quốc gia Banff và Vancouver – Jasper. Trên quãng đường đi, Rocky Mountaineer sẽ mang đến cho khách ngồi trên tàu những khung cảnh tuyệt vời của núi non vờn mây trời, mặt hồ xanh biếc, những khu rừng cây xanh tươi tốt và cả thiên đường tuyết như xứ sở cổ tích nếu bạn may mắn đi vào mùa đông.

Những điểm đến xa nhất trên chặng hành trình của Rocky Mountaineer còn bao gồm cả Whistler và Quesnel. Vì vậy đảm bảo khi ngồi lên đây là bạn như được du ngoạn toàn bộ cảnh đẹp của đất nước Canada không thiếu chỗ nào.

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 16.

@wendyaltschuler

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 17.

@rockymountaineer

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 18.

@visioncruiseaus

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 19.
Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 20.
Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 21.
Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 22.

@rockymountaineer

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 23.

@marionguerin

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 24.

@allanacreativetravel

Rocky Mountaineer có rất nhiều góp du lịch khác nhau cho khách lựa chọn, thông thường là từ 2 – 5 ngày. Trong đó, khách sẽ được ở lại qua đêm tại các khách sạn địa phương, được hướng dẫn viên tận tình đưa đi tham quan, trải nghiệm. Trên tàu, họ còn phục vụ cả những bữa ăn trong ngày chuẩn nhà hàng sang trọng kèm nước uống nữa đấy!

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 25.

@adrianadg

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 26.

@eqqqqq

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 27.

@tripsbycarter

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 28.

@lowlightmike

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 29.

@rockymountaineer

Cận cảnh đoàn tàu view kính 180 độ có thật ở Canada, đi tới đâu là du khách tha hồ ngắm cảnh tuyệt đẹp đến đấy - Ảnh 30.

@stuffedsuitcase

Có ai mơ ước được ngồi lên chuyến tàu cổ tích này một lần trong đời không nào?

Nguồn: BuzzFeed

Theo Banana

Helino

Trở lên trên