MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cận cảnh sân vận động của Pau FC: Chỉ có 2 khán đài, sức chứa vỏn vẹn 4.000 người

28-06-2022 - 13:45 PM | Sống

Sân nhà của Pau FC, Nouste Camp mới xây dựng vào năm 2018 nhưng có sức chứa rất khiêm tốn. Đây nhiều khả năng sẽ trở thành nơi Nguyễn Quang Hải chơi bóng trong thời gian tới.

Cận cảnh sân vận động của Pau FC: Chỉ có 2 khán đài, sức chứa vỏn vẹn 4.000 người - Ảnh 1.

Phối cảnh thiết kế sân vận động của Pau FC.

Hôm qua, truyền thông Pháp đồng loạt khẳng định Nguyễn Quang Hải sẽ ký hợp đồng 2 năm với Pau FC , đội đứng thứ 10 tại Ligue 2 mùa trước. Sáng nay, tiền vệ 25 tuổi này chính thức lên đường bay sang Pháp để kiểm tra y tế và hoàn thiện thủ tục gia nhập CLB mới theo dạng chuyển nhượng tự do.

Nếu không có gì bất ngờ xảy ra vào phút chót, Pau FC sẽ trở thành bến đỗ đầu tiên của Nguyễn Quang Hải tại châu Âu. Đây là CLB nhỏ đang chơi ở giải hạng 2 Pháp (Ligue 2), có lịch sử và cơ sở vật chất khiêm tốn. Trước đây, Pau FC chưa từng thăng hạng Ligue 1.

Sân vận động của Pau FC - Nouste Camp cũng là sân nhỏ nhất Ligue 2 với sức chứa vỏn vẹn 4.000 người. Sân đấu này được Pau FC xây dựng và khánh thành vào năm 2018.

Cận cảnh sân vận động của Pau FC: Chỉ có 2 khán đài, sức chứa vỏn vẹn 4.000 người - Ảnh 2.

Sân Nouste Camp nhìn từ một cột cờ phạt góc.


Một phần khu vực khán đài vip sẽ có đệm ở ghế ngồi. Tất cả ghế ngồi tại Nouste Camp được sơn màu xanh, vàng - màu truyền thống của Pau FC.

Nouste Camp do kiến trúc sư Despré thiết kế, với 2 khán đài chính ở 2 bên. Ở vị trí dành cho khán đài C, D thông thường, sân Nouste Camp không sử dụng mà dựng hàng rào để chắn bóng. Bên cạnh sân chính là một sân tập sử dụng cỏ nhân tạo cho các cầu thủ Pau FC rèn luyện.

Cận cảnh sân vận động của Pau FC: Chỉ có 2 khán đài, sức chứa vỏn vẹn 4.000 người - Ảnh 3.

Ghế khu vực VIP được bọc đệm


Cận cảnh sân vận động của Pau FC: Chỉ có 2 khán đài, sức chứa vỏn vẹn 4.000 người - Ảnh 4.

Cận cảnh phòng thay đồ của Nouste Camp.


Cận cảnh sân vận động của Pau FC: Chỉ có 2 khán đài, sức chứa vỏn vẹn 4.000 người - Ảnh 5.

Phòng họp báo của Nouste Camp.


Cận cảnh sân vận động của Pau FC: Chỉ có 2 khán đài, sức chứa vỏn vẹn 4.000 người - Ảnh 6.

Phòng an ninh của Nouste Camp khá sơ sài.


Bên trong Nouste Camp, phòng thay đồ của các cầu thủ cũng khác sơ sài với các hộc để đồ, chỗ ngồi kết hợp bằng gỗ. Ngoài ra, Nouste Camp đáp ứng các tiêu chuẩn cơ bản khác của Ligue 2. Sân vận động này có một phòng họp báo nhỏ, một phòng bán đồ lưu niệm và một phòng an ninh theo dõi khoảng 30 camera đặt khắp sân.

Theo A Phi

Tiền phong

Trở lên trên