MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cận kề ngày lâm bồn, Meghan bất ngờ thay đổi địa điểm hạ sinh con đầu lòng nhưng bị người dùng mạng phản ứng dữ dội vì lý do này

23-03-2019 - 16:53 PM | Sống

Một nguồn tin thân cận hoàng gia đã tiết lộ thông tin về địa điểm nữ công tước xứ Sussex sẽ hạ sinh con đầu lòng.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa Meghan sẽ hạ sinh con đầu lòng. Đã có nhiều dự đoán về địa điểm Meghan sẽ lâm bồn gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua. Ban đầu Meghan được cho là sẽ sinh con tại nhà theo phương pháp thuận tự nhiên nhưng sau đó lại có thông tin cho rằng nàng dâu hoàng gia này sẽ lựa chọn một bệnh viện ở Mỹ để sinh con.

Mặc dù vậy, mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, nữ công tước xứ Sussex sẽ lựa chọn nhà hộ sinh Lindo Wing của bệnh viện St. Mary, nơi Công nương Kate đã lựa chọn cho cả 3 lần sinh nở của mình.

Hoàng tử Harry và Hoàng tử William cũng được sinh ra tại đây. Theo nguồn tin này, đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cặp đôi hoàng gia. Có nguồn tin khẳng định rằng các nhân viên của Lindo Wing được thông báo là hạn chế xin nghỉ vào tháng 4, đúng vào thời điểm dự sinh của Meghan.

Cận kề ngày lâm bồn, Meghan bất ngờ thay đổi địa điểm hạ sinh con đầu lòng nhưng bị người dùng mạng phản ứng dữ dội vì lý do này - Ảnh 1.

Chỉ còn vài tuần nữa Meghan sẽ sinh con.

Cận kề ngày lâm bồn, Meghan bất ngờ thay đổi địa điểm hạ sinh con đầu lòng nhưng bị người dùng mạng phản ứng dữ dội vì lý do này - Ảnh 2.

Kate trước cánh cửa Lindo Wing khi sinh Hoàng tử Louis cuối tháng 4 năm ngoái.

Người dùng mạng đã có ý kiến trái chiều xung quanh vấn đề này. Một bộ phận cho rằng, Meghan luôn nghĩ rằng mình ngang hàng với chị dâu Kate và chắc chắn nữ công tước sẽ tạo ra những sự khác biệt khi xuất hiện ở cánh cửa Lindo sau khi sinh con để vượt mặt chị dâu Kate và phá vỡ truyền thống theo thói quen.

Meghan được cho là sẽ biến việc sinh con của mình trở thành sân khấu để nàng dâu này tỏa sáng, trở thành tâm điểm chú ý của mọi người và chiếm hết tiêu đề nổi bật trên khắp các trang báo.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng Meghan nên lựa chọn bệnh viện khác vì Lindo Wing chỉ phù hợp với những nàng dâu hoàng gia truyền thống, khác hẳn hoàn toàn so với những gì mà vợ của Hoàng tử Harry hướng đến. Tuy nhiên, hiện tại, Cung điện hoàng gia vẫn chưa lên tiếng chính thức về thông tin này.

Nguồn: Daily Mail

Theo DIỆP LỤC

Helino

Trở lên trên