MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Căn nhà 9 tầng của Bạch Lan Phương - bạn gái Huỳnh Anh: Chi gần 10 tỷ đồng để sửa sang, chính chủ miệt mài “flex” view triệu đô

03-11-2023 - 10:55 AM | Lifestyle

Tại đây, Bạch Lan Phương kết hợp kinh doanh và không gian sống cho cả gia đình vì chỉ thích ở nhà.

Mới đây Bạch Lan Phương - bạn gái Huỳnh Anh đã chia sẻ những khoảnh khắc bình yên trong căn nhà 9 tầng khiến nhiều người chú ý. Cô cho biết trời mưa gió nên cùng nam diễn viên ở nhà hát karaoke và chăm sóc khu vườn ban công. Trong khi Bạch Lan Phương cắt một số cành cây, hoa lá trong vườn mang vào nhà cắm thì Huỳnh Anh tưới cây, dọn lá úa.

Căn nhà 9 tầng của Bạch Lan Phương - bạn gái Huỳnh Anh: Chi gần 10 tỷ đồng để sửa sang, chính chủ miệt mài “flex” view triệu đô - Ảnh 1.

Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh

Căn nhà 9 tầng của Bạch Lan Phương - bạn gái Huỳnh Anh: Chi gần 10 tỷ đồng để sửa sang, chính chủ miệt mài “flex” view triệu đô - Ảnh 2.

Huỳnh Anh chăm sóc vườn ban công giúp vợ

“Anh trai suốt ngày chăm sóc từng lá cây, ngọn cỏ, vợ xin mấy cành thiên điểu cắm lọ cho đỡ trống mà cứ tiếc, lại còn chẹp miệng rồi chê mình cắm xấu, rồi bảo: ‘Không biết nó có mọc lại lên tiếp không nhỉ?’” - bạn gái hơn 6 tuổi của Huỳnh Anh kể lại. Cô cũng tiết lộ thêm đây là khu vườn của cặp đôi còn ở tầng 7 và 8 cũng có vườn ban công để mẹ cô trồng các loại rau.

Căn nhà 9 tầng của Bạch Lan Phương - bạn gái Huỳnh Anh: Chi gần 10 tỷ đồng để sửa sang, chính chủ miệt mài “flex” view triệu đô - Ảnh 3.

Căn nhà 9 tầng của Bạch Lan Phương - bạn gái Huỳnh Anh: Chi gần 10 tỷ đồng để sửa sang, chính chủ miệt mài “flex” view triệu đô - Ảnh 4.

Những bình hoa "cây nhà là vườn" của Lan Phương

Sau khi chuyển về ở vào khoảng đầu năm nay, Bạch Lan Phương cũng có nhiều lần chia sẻ về căn nhà của mình. Ngôi nhà có 9 tầng, diện tích đất 55m2 ở khu vực BĐS đắt đỏ của Hà Nội, từ tầng 1 - 4 dành cho công việc kinh doanh, từ tầng 5 - 9 là nhà ở cho cả gia đình.

Căn nhà 9 tầng của Bạch Lan Phương - bạn gái Huỳnh Anh: Chi gần 10 tỷ đồng để sửa sang, chính chủ miệt mài “flex” view triệu đô - Ảnh 5.

Các tầng dưới được bạn gái Huỳnh Anh dành cho kinh doanh

Căn nhà 9 tầng của Bạch Lan Phương - bạn gái Huỳnh Anh: Chi gần 10 tỷ đồng để sửa sang, chính chủ miệt mài “flex” view triệu đô - Ảnh 6.

Phòng ngủ của cặp đôi

Riêng tầng 9 và sân thượng, Lan Phương dùng làm không gian thư giãn, thường xuyên mời bạn bè về nhà tụ tập. Với mục đích này, cả hai khu vực đều có những chiếc bàn lớn, có thể tiếp đón rất đông người. Chính vì coi trọng không gian này nên cô đã phải sửa đi sửa lại 3 - 4 lần và đến tháng 8 vừa qua mới được hoàn thiện.

Đổi lại, đây cũng là không gian được Bạch Lan Phương “flex” nhiều nhất vì từ ban công và sân thượng của ngôi nhà có thể nhìn thẳng ra hồ Trúc Bạch lãng mạn.

Căn nhà 9 tầng của Bạch Lan Phương - bạn gái Huỳnh Anh: Chi gần 10 tỷ đồng để sửa sang, chính chủ miệt mài “flex” view triệu đô - Ảnh 7.

View triệu đô nhìn từ nhà Bạch Lan Phương

Căn nhà 9 tầng của Bạch Lan Phương - bạn gái Huỳnh Anh: Chi gần 10 tỷ đồng để sửa sang, chính chủ miệt mài “flex” view triệu đô - Ảnh 8.

Căn nhà 9 tầng của Bạch Lan Phương - bạn gái Huỳnh Anh: Chi gần 10 tỷ đồng để sửa sang, chính chủ miệt mài “flex” view triệu đô - Ảnh 9.

Không gian để thư giãn và tụ tập bạn bè

Với chiếc view xịn xò này, cư dân mạng này không ngại dự đoán căn nhà có giá từ vài chục tỷ đồng trở lên. Về chi phí sửa chữa, theo thông tin trên truyền thông trước đó, Bạch Lan Phương đã chi gần 10 tỷ đồng.

“Mình thật sự là một đứa nghiện nhà, chỉ thích ở nhà nên mới mang spa, gội dưỡng sinh và cả không gian chill về nhà để không phải đi đâu, tiện tụ tập bạn bè. Cũng vì những sở thích đó mà ngay khi đến xem căn nhà trước hồ này mình đã chốt luôn, mặc dù sau đó có xem thêm vài căn nhưng vẫn thích em này nhất.

Và thật may mắn khi đối diện nhà mình là dự án mới của thành phố, khu ẩm thực đi bộ nên không gian trước cửa nhà thật mướt với cây xanh và hoa, đèn điện treo lung linh đẹp mê tơi, cứ như mình đang được ở Hội An vậy” - Bạch Lan Phương chia sẻ về căn nhà của mình khi chuẩn bị dọn về ở.

Một số hình ảnh khác về căn nhà của bạn gái Huỳnh Anh:

Căn nhà 9 tầng của Bạch Lan Phương - bạn gái Huỳnh Anh: Chi gần 10 tỷ đồng để sửa sang, chính chủ miệt mài “flex” view triệu đô - Ảnh 10.

Căn nhà 9 tầng của Bạch Lan Phương - bạn gái Huỳnh Anh: Chi gần 10 tỷ đồng để sửa sang, chính chủ miệt mài “flex” view triệu đô - Ảnh 11.

Căn nhà 9 tầng của Bạch Lan Phương - bạn gái Huỳnh Anh: Chi gần 10 tỷ đồng để sửa sang, chính chủ miệt mài “flex” view triệu đô - Ảnh 12.

Căn nhà 9 tầng của Bạch Lan Phương - bạn gái Huỳnh Anh: Chi gần 10 tỷ đồng để sửa sang, chính chủ miệt mài “flex” view triệu đô - Ảnh 13.

Căn nhà 9 tầng của Bạch Lan Phương - bạn gái Huỳnh Anh: Chi gần 10 tỷ đồng để sửa sang, chính chủ miệt mài “flex” view triệu đô - Ảnh 14.

Theo SA

Phụ nữ mới

Trở lên trên