MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Căn nhà được mệnh danh "tiểu Dubai" của miền Tây, "hot" đến mức khách thập phương phải mua vé mới được vào xem nhà, thuê trang phục thử cảm giác vương giả

14-04-2021 - 12:10 PM | Sống

Căn nhà được mệnh danh "tiểu Dubai" của miền Tây, "hot" đến mức khách thập phương phải mua vé mới được vào xem nhà, thuê trang phục thử cảm giác vương giả

Thông thường thì người ta sẽ mua vé để vào sở thú, bảo tàng hay công viên, nhưng đằng này người ta lại phải mua vé để được vào nhà với một tour tham quan "thắng cảnh".

Căn nhà dát vàng này toạ lạc tại số 18, đường số 6, khu dân cư Thới Nhựt 2, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, được xây dựng và khánh thành vào cuối năm 2020. Chủ nhân của ngôi nhà độc đáo này là một đại gia có tiếng ở Cần Thơ.

Căn nhà được mệnh danh tiểu Dubai của miền Tây, hot đến mức khách thập phương phải mua vé mới được vào xem nhà, thuê trang phục thử cảm giác vương giả - Ảnh 1.

Căn nhà là sự kết hợp kiến trúc Á-Âu.

Căn nhà rộng hơn 1.500m2, là khu phức hợp giữa cà phê, ăn uống, vui chơi giải trí. Thoạt nhìn ngôi nhà mang phong cách "nhà của vua Bảo Đại", được trang hoàng rực rỡ đến từng tiểu cảnh. Toàn bộ nội thất của căn nhà đều mang màu vàng sáng chói, gạch lót là gạch nhập từ nước ngoài về với màu vàng chủ đạo. Nhiều khách đến đây còn ví nơi này như một "tiểu Dubai''.

Trước đó căn nhà này từng gây chú ý khắp Nam Kỳ Lục Tỉnh. Chủ của căn nhà cũng quyết định bán 50 nghìn/vé cho mỗi lượt khách tham quan. Ngoài ra một số dịch vụ cũng được tích hợp như cho thuê trang phục chụp ảnh check-in, tour tham quan kết hợp,...

Căn nhà được mệnh danh tiểu Dubai của miền Tây, hot đến mức khách thập phương phải mua vé mới được vào xem nhà, thuê trang phục thử cảm giác vương giả - Ảnh 2.

Thoạt nhìn, nơi này mang phong cách lâu đài của vua Bảo Đại.

Căn nhà được mệnh danh tiểu Dubai của miền Tây, hot đến mức khách thập phương phải mua vé mới được vào xem nhà, thuê trang phục thử cảm giác vương giả - Ảnh 3.
Căn nhà được mệnh danh tiểu Dubai của miền Tây, hot đến mức khách thập phương phải mua vé mới được vào xem nhà, thuê trang phục thử cảm giác vương giả - Ảnh 4.
Căn nhà được mệnh danh tiểu Dubai của miền Tây, hot đến mức khách thập phương phải mua vé mới được vào xem nhà, thuê trang phục thử cảm giác vương giả - Ảnh 5.
Căn nhà được mệnh danh tiểu Dubai của miền Tây, hot đến mức khách thập phương phải mua vé mới được vào xem nhà, thuê trang phục thử cảm giác vương giả - Ảnh 6.

Nơi này còn có dịch vụ cho thuê đồ để khách có thể chụp ảnh.

Vì sự độc lạ nên căn nhà này được nhiều du khách lựa chọn làm điểm đến check-in mỗi khi ghé Cần Thơ thay vì những điểm tham quan trước đó.

Theo Hạ Phong

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên