MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Căn penthouse "đẳng cấp thượng lưu" chủ tịch tập đoàn lớn dành tặng vợ: Hoàn thiện thần tốc trong 40 ngày nhưng kết quả mĩ mãn, riêng nội thất đã 6 tỷ đồng

16-11-2021 - 14:27 PM | Sống

Căn penthouse "đẳng cấp thượng lưu" chủ tịch tập đoàn lớn dành tặng vợ: Hoàn thiện thần tốc trong 40 ngày nhưng kết quả mĩ mãn, riêng nội thất đã 6 tỷ đồng

Căn Penthouse này là món quà đặc biệt gia chủ dành tặng cho vợ để chào đón con trai thứ 3. Với 40 ngày thi công thần tốc, căn penthouse đã được hoàn thiện với nội thất sang trọng nhưng vẫn nhẹ nhàng, ấm cúng.

Theo chia sẻ của đơn vị thiết kế, căn penthouse có diện tích 270m2, là căn góc tòa nhà trung tâm của một dự án nhà ở và nghỉ dưỡng ở Long An, có lợi thế lớn về cả diện tích và cảnh quan.

Chủ đầu tư của căn penthouse là một doanh nhân thành đạt, chủ tịch HĐQT một tập đoàn lớn. Anh chọn thiết kế nội thất căn penthouse này như một món quà dành cho vợ và các con, cũng để chào mừng cậu con trai thứ 3 chào đời.

Là món quà của gia chủ dành tặng cho vợ trước khi hạ sinh em bé thứ 3, nên căn penthouse được thi công thần tốc chỉ trong 40 ngày. Thời gian hoàn thiện toàn bộ quá trình, từ thiết kế đến bàn giao công trình, là trong vòng 2 tháng - một quãng thời gian kỷ lục đối với diện tích của căn penthouse này (thông thường với diện tích tương tự, các công ty nội thất sẽ mất tầm 3 - 4 tháng).

Căn penthouse đẳng cấp thượng lưu chủ tịch tập đoàn lớn dành tặng vợ: Hoàn thiện thần tốc trong 40 ngày nhưng kết quả mĩ mãn, riêng nội thất đã 6 tỷ đồng - Ảnh 1.

Penthouse thiết kế theo phong cách Tân cổ điển với màu vàng sáng sang trọng. Đồ gỗ nội thất được lựa chọn rất tỉ mỉ, kèm theo những đường cong uốn lượn nhẹ nhàng và trang nhã trong từng chi tiết nội thất tạo nên đường nét và màu sắc sang trọng, nhưng vẫn nhẹ nhàng và ấm cúng.

Căn penthouse đẳng cấp thượng lưu chủ tịch tập đoàn lớn dành tặng vợ: Hoàn thiện thần tốc trong 40 ngày nhưng kết quả mĩ mãn, riêng nội thất đã 6 tỷ đồng - Ảnh 2.

Theo dự tính, cả gia đình sẽ về căn penthouse này nghỉ dưỡng và dành thời gian cho 3 bé trong mùa dịch. Nhà gồm phòng khách, bếp ăn, phòng làm việc, phòng ngủ master cho cha mẹ và 1 phòng ngủ cho 3 cậu con trai.

Phòng khách và bàn bếp rộng là nơi gia chủ tiếp đón bạn bè, tổ chức tiệc, cũng như gặp gỡ đối tác kinh doanh.

Căn penthouse đẳng cấp thượng lưu chủ tịch tập đoàn lớn dành tặng vợ: Hoàn thiện thần tốc trong 40 ngày nhưng kết quả mĩ mãn, riêng nội thất đã 6 tỷ đồng - Ảnh 3.

Khung sofa, ghế, giường ngủ là gỗ tự nhiên dát vàng lá, vải nỉ bọc nhập khẩu Bỉ, quầy bar là đá tự nhiên nguyên tấm…

Căn penthouse đẳng cấp thượng lưu chủ tịch tập đoàn lớn dành tặng vợ: Hoàn thiện thần tốc trong 40 ngày nhưng kết quả mĩ mãn, riêng nội thất đã 6 tỷ đồng - Ảnh 4.

Căn penthouse gồm 1 phòng khách, bếp, phòng ăn lớn thông nhau. Tất cả đều tận dụng ánh sáng từ hệ cửa sổ lớn của căn penthouse.

Đồ nội thất gỗ được lựa chọn rất tỉ mỉ, thiết kế theo nhiều những đường cong uốn lượn, tạo nên vẻ nhẹ nhàng và trang nhã trong từng chi tiết nội thất theo thiết kế Caracole. Chất liệu gỗ tự nhiên dát vàng lá, vải nỉ nhập khẩu hoàn toàn từ Bỉ, cùng các chất liệu đá tự nhiên nguyên tấm kết hợp với inox mạ PVD tinh xảo… Tất cả yếu tố này góp phần tạo vẻ sang trọng và khẳng định vị thế cho gia chủ.

Căn penthouse đẳng cấp thượng lưu chủ tịch tập đoàn lớn dành tặng vợ: Hoàn thiện thần tốc trong 40 ngày nhưng kết quả mĩ mãn, riêng nội thất đã 6 tỷ đồng - Ảnh 5.

Ngoài ra nội thất rời như: bàn ghế sofa phòng khách, bàn ghế phòng ăn, giường và tủ trang trí đều là đồ bọc nỉ, dát vàng cao cấp.

Căn penthouse đẳng cấp thượng lưu chủ tịch tập đoàn lớn dành tặng vợ: Hoàn thiện thần tốc trong 40 ngày nhưng kết quả mĩ mãn, riêng nội thất đã 6 tỷ đồng - Ảnh 6.

Tổng chi phí thiết kế & thi công nội thất cho công trình, tổng cộng xấp xỉ trên 6 tỷ. Chi phí cao nhất của căn penthouse này nằm ở phần nội thất gắn tường: phần hệ tủ rượu chạy ôm tường phòng khách, mảng ốp đá vách TV, cùng lò sưởi điện, quầy bar ốp đá xuyên sáng toàn bộ, cùng các cột nhà và vách bếp đều ốp đá. Tất cả được thiết kế và thi công theo yêu cầu của gia chủ là hướng đến không gian sang trọng, lịch lãm.

Căn penthouse đẳng cấp thượng lưu chủ tịch tập đoàn lớn dành tặng vợ: Hoàn thiện thần tốc trong 40 ngày nhưng kết quả mĩ mãn, riêng nội thất đã 6 tỷ đồng - Ảnh 7.

Phòng ngủ master của bố mẹ được thiết kế trang nhã, lịch lãm.

Căn penthouse đẳng cấp thượng lưu chủ tịch tập đoàn lớn dành tặng vợ: Hoàn thiện thần tốc trong 40 ngày nhưng kết quả mĩ mãn, riêng nội thất đã 6 tỷ đồng - Ảnh 8.

Góc đọc sách, thư giãn trong phòng bố mẹ.

Căn penthouse đẳng cấp thượng lưu chủ tịch tập đoàn lớn dành tặng vợ: Hoàn thiện thần tốc trong 40 ngày nhưng kết quả mĩ mãn, riêng nội thất đã 6 tỷ đồng - Ảnh 9.

Góc tâm huyết nhất của căn penthouse nằm ở phòng ngủ và học tập của 3 cậu con trai. Vì gia đình sống ở Sài Gòn, căn penthouse này là nơi nghỉ cữ sau sinh và nghỉ cuối tuần của gia đình nên không chia riêng phòng ngủ của các con. Căn phòng ngủ riêng khá rộng dành cho 3 cậu con trai, được thiết kế với đầy đủ chức năng phục vụ học tập cũng như vui chơi, hoạt động của các con.

Căn penthouse đẳng cấp thượng lưu chủ tịch tập đoàn lớn dành tặng vợ: Hoàn thiện thần tốc trong 40 ngày nhưng kết quả mĩ mãn, riêng nội thất đã 6 tỷ đồng - Ảnh 10.
Căn penthouse đẳng cấp thượng lưu chủ tịch tập đoàn lớn dành tặng vợ: Hoàn thiện thần tốc trong 40 ngày nhưng kết quả mĩ mãn, riêng nội thất đã 6 tỷ đồng - Ảnh 11.

Căn phòng được làm tông màu xanh da trời hợp mệnh với các bé, với bộ chăn ga gối ton-sur-ton. Căn phòng tạm thời có 2 bàn học, do cậu út mới chào đời. Bù lại, có rất nhiều ngăn tủ kệ để sách và đồ chơi, cùng 1 góc sofa đọc sách ấm cúng.

Căn penthouse đẳng cấp thượng lưu chủ tịch tập đoàn lớn dành tặng vợ: Hoàn thiện thần tốc trong 40 ngày nhưng kết quả mĩ mãn, riêng nội thất đã 6 tỷ đồng - Ảnh 12.

Ngoài ra, ở góc phòng còn trang bị mảng tường Wall-climbing dành riêng cho các bé, khuyến khích các bé vận động thể chất thường xuyên. Đặc biệt nhất, ba mẹ trang bị đèn neon với tên ở nhà của các bé trên mỗi đầu giường, với 3 cái tên không đụng hàng: Messi, Samsung, và Trump.

Căn penthouse đẳng cấp thượng lưu chủ tịch tập đoàn lớn dành tặng vợ: Hoàn thiện thần tốc trong 40 ngày nhưng kết quả mĩ mãn, riêng nội thất đã 6 tỷ đồng - Ảnh 13.

Gia đình rất thích những buổi tiệc và hội ngộ. Việc đầu tiên khi gia đình mới nhận bàn giao nhà là tổ chức một bữa tiệc sinh nhật lớn cho 1 cậu con trai. Cả ba mẹ và các bé đã có khoảng thời gian hạnh phúc và vui mừng trong không gian sống mới của gia đình, được cùng các con ăn mừng trong phòng khách rộng rãi, ấm cúng và ngắm các bé tự hào giới thiệu với bạn căn phòng ngủ mơ ước.

Căn penthouse đẳng cấp thượng lưu chủ tịch tập đoàn lớn dành tặng vợ: Hoàn thiện thần tốc trong 40 ngày nhưng kết quả mĩ mãn, riêng nội thất đã 6 tỷ đồng - Ảnh 14.

Phòng tắm được thiết kế sang trọng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Căn penthouse đẳng cấp thượng lưu chủ tịch tập đoàn lớn dành tặng vợ: Hoàn thiện thần tốc trong 40 ngày nhưng kết quả mĩ mãn, riêng nội thất đã 6 tỷ đồng - Ảnh 15.
Căn penthouse đẳng cấp thượng lưu chủ tịch tập đoàn lớn dành tặng vợ: Hoàn thiện thần tốc trong 40 ngày nhưng kết quả mĩ mãn, riêng nội thất đã 6 tỷ đồng - Ảnh 16.

Sau khi nhận bàn giao và sinh hoạt trong nhà được gần 1 tháng, gia chủ đã nhận xét đầy cảm xúc: "So với ý tưởng ban đầu, so với bản vẽ 3D và so với ngôi nhà thực tế nhận được bây giờ, thì tôi thấy rất hài lòng!"

Căn penthouse đẳng cấp thượng lưu chủ tịch tập đoàn lớn dành tặng vợ: Hoàn thiện thần tốc trong 40 ngày nhưng kết quả mĩ mãn, riêng nội thất đã 6 tỷ đồng - Ảnh 17.

Theo kiến trúc sư, với mặt bằng các căn penthouse như thế này, thì đặc điểm chung là không gian rộng xuyên suốt, cùng hệ cửa sổ lớn đón nắng tự nhiên. Gia chủ cần tận dụng những lợi thế này, để tận hưởng được trọn vẹn nhất khoản đầu tư của mình cho không gian sống.

Căn penthouse đẳng cấp thượng lưu chủ tịch tập đoàn lớn dành tặng vợ: Hoàn thiện thần tốc trong 40 ngày nhưng kết quả mĩ mãn, riêng nội thất đã 6 tỷ đồng - Ảnh 18.

Ngoài ra, thiết kế kiến trúc - nội thất cũng cần đạt độ hài hòa và thẩm mỹ cao. Dù là phong cách Tân Cổ Điển hoặc cổ điển cũng không nên tham quá nhiều chi tiết, dễ gây rối mắt và mất mỹ quan. Tất cả hướng đến một công trình đẹp, ấn tượng, tồn tại bền bỉ cùng với thời gian nhưng vẫn đảm bảo yếu tố công năng. Trở thành một môi trường sống hoàn thiện và lý tưởng nhất.

Thiết kế và thi công: NEO Classic Interior

Lưu Ly

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên