MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Candino 1010 - Món quà đậm tình dân tộc

26-08-2020 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Candino 1010 - Món quà đậm tình dân tộc

Hội tụ tinh hoa chế tác đồng hồ của Thụy Sỹ, mang trên mình những dấu ấn đặc biệt của Việt Nam, được ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm đặc biệt của Thăng Long - Hà Nội, Candino 1010 "Thăng Long nghìn năm, tinh hoa hội tụ" sẽ là món quà đậm tính dân tộc để bạn dành tặng những người thân yêu.

Việt Nam trong bạn là gì? Bạn đã bao giờ tự hỏi mình sẽ kể gì về Việt Nam cho thế hệ con cháu hay cho những người thân yêu của mình chưa?

Với tôi, Việt Nam là những câu chuyện về một dân tộc khát khao hòa bình nhưng luôn biết cách đứng lên khi tổ quốc kêu gọi. Dân tộc ấy hàng nghìn năm qua đã chiến đấu và giành chiến thắng trước những đối thủ sừng sỏ nhất. Dân tộc ấy có những người con sẵn sàng hi sinh xương máu để bảo vệ từng tấc đất, từng hòn đảo của tổ quốc. Dân tộc ấy có những người mẹ với mái tóc bạc trắng phải đưa tiễn những đứa con ra đi mãi không về.

Đau thương, bi tráng nhưng không khi nào ngừng mong ước về hòa bình, về những giá trị tốt đẹp của cuộc sống. Việt Nam của tôi còn là vùng đất của tinh thần hiếu học với biểu tượng là thủ đô Hà Nội - mảnh đất nghìn năm văn hiến, là nơi qui tụ những tinh hoa của đất nước. 1010 năm đã qua kể từ ngày vua Lý Thái Tổ đọc chiếu dời đô, Thăng Long xưa và Hà Nội nay đã thực sự trở thành vùng đất rồng bay, là biểu trưng cho văn hiến, là động lực phát triển của quốc gia. Hà Nội của năm 2020 là sự đan xen giữa những công trình cũ - mới, là sự giao thoa giữa lớp người đi qua chiến tranh với thế hệ trẻ năng động và giàu khát vọng. Hà Nội thay đổi mỗi ngày để cùng với cả nước tạo nên một Việt Nam ngày càng hiện đại hơn, là điểm đến hấp dẫn cả về kinh tế, văn hóa và xã hội.

Tôn vinh lịch sử hào hùng của Thăng Long – Hà Nội, năm 2020, thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Candino bắt tay cùng công ty TNHH thương mại Tân Hải Minh ra mắt phiên bản đồng hồ giới hạn Candino 1010 "Thăng Long nghìn năm, tinh hoa hội tụ" dành riêng cho Việt Nam với tiêu chuẩn Swiss Made danh giá.

Candino 1010 - Món quà đậm tình dân tộc - Ảnh 1.

Điểm nhấn trên đồng hồ nằm ở logo Khuê Văn Các được đặt tại góc 12h của mặt số, vừa là biểu tượng của Hà Nội, vừa đại diện cho tinh thần hiếu học và truyền thống lâu đời của người Việt. Trong khi đó, ở nửa dưới của mặt số, Candino mang tới thông điệp "Anniversary 1010 years Ha Noi – Limited Edition", khẳng định đây là phiên bản giới hạn, được sản xuất nhân kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội.

Nếu như phần mặt số của Candino 1010 là sự tôn vinh với lịch sử của Thăng Long – Hà Nội thì mặt đáy của phiên bản này lại là một thông điệp mạnh mẽ về chủ quyền của Việt Nam. Hình ảnh bản đồ đất nước đi cùng hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa được in nổi bật ở phần trung tâm của nắp đáy của Candino 1010. Chính bởi vậy, đeo trên tay Candino 1010 với hình ảnh của tổ quốc sẽ mang tới những cảm xúc không thể nào quên.

Ra mắt nhân kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội, Candino 1010 cũng được sản xuất với số lượng giới hạn, chỉ 1010 chiếc trên toàn thế giới. Số thứ tự của đồng hồ được khắc sắc nét trên nắp đáy của đồng hồ. Và như vậy, mỗi chiếc đồng hồ Candino 1010 đều có một số định danh riêng, đem lại sự khác biệt và độc đáo cho mỗi người đeo.

Candino 1010 - Món quà đậm tình dân tộc - Ảnh 2.

Được thành lập năm 1947 tại Thụy Sỹ, Candino lựa chọn cho mình một hướng đi khác biệt, đó là tạo nên những cỗ máy thời gian với chất lượng tốt nhất, được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Thụy Sỹ nhưng lại có giá bán hợp lý. Nhờ triết lý và cách làm đúng đắn, Candino chinh phục khách hàng trên toàn thế giới với sự hiện diện ở hơn 70 quốc gia.

Được phân phối chính hãng tại Việt Nam từ năm 2005, Candino đã nhanh chóng được đón nhận bởi người dùng ở nước ta nhờ thiết kế thanh lịch, sang trọng, sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ, chính xác, cùng mức giá "mềm" khi so sánh với những thương hiệu Thụy Sỹ khác trên thị trường.

Candino yêu mến người dùng Việt và thể hiện tình cảm ấy bằng cách tung ra hai phiên bản đồng hồ đặc biệt, dành riêng cho Việt Nam vào các năm 2010 và 2015. Trong đó, năm 2010 là phiên bản Candino kỷ niệm đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, năm 2015 là phiên bản Candino Hoàng Sa, Trường Sa với hình ảnh quốc kỳ Việt Nam trên mặt số, bản đồ Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa ở mặt đáy cùng thông điệp mạnh mẽ "Hoang Sa, Truong Sa belong to Vietnam".

Tiếp nối thành công của hai phiên bản 2010 và 2015, Candino 1010 "Thăng Long nghìn năm, tinh hoa hội tụ" mang trên mình những dấu ấn đặc biệt của Việt Nam, với số lượng sản xuất giới hạn, sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn dành tặng những người thân yêu của mình, qua đó, kể nên những câu chuyện về một Việt Nam yêu chuộng hòa bình, về một Thăng Long - Hà Nội nghìn năm văn hiến.

Chi tiết sản phẩm, xem tại: https://candino1010.galle.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên