TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cập nhật sự kiện HLV Park Hang-seo ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam: "Nhân vật chính" xuất hiện tại nhà riêng trước giờ G

07-11-2019 - 11:14 AM | Sống

Cập nhật sự kiện HLV Park Hang-seo ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam: "Nhân vật chính" xuất hiện tại nhà riêng trước giờ G

Vào sáng ngày 07/11, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ diễn ra buổi lễ công bố bản hợp đồng mới của HLV Park Hang-seo với VFF. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ dẫn dắt U22/U23 và ĐTQG Việt Nam trong 3 năm tiếp theo.

Chiều 5/11, đại diện VFF thông tin với báo chí về việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo . Theo đó, VFF và người đại diện của HLV Park Hang-seo đã đạt được những thỏa thuận về quyền lợi cũng như định hướng phát triển bóng đá Việt Nam, tầm nhìn hướng tới mục tiêu World Cup 2026.

Vào sáng nay (7/11), bản hợp đồng mới giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam và HLV người Hàn Quốc sẽ được ký kết tại Hà Nội. Theo thông tin được tiết lộ, thầy Park sẽ vẫn dẫn dắt song song cả đội tuyển và đội U22/U23 Việt Nam. Bên cạnh đó, vị chiến lược gia này cũng sẽ nhận mức lương (sau thuế) cao kỷ lục đối với một HLV ngoại làm việc tại Việt Nam.

10h25: HLV Park Hang-seo di chuyển vào hội trường tham gia lễ ký kết.

HLV Park Hang-seo chào hỏi các lãnh đạo của VPF và VFF. Ảnh: Phạm Huyền

10h10: Các phóng viên đã có mặt rất đông tại hội trường nơi diễn ra buổi lễ. Trong đó cũng có cả những phóng viên đến từ Hàn Quốc.

Cập nhật sự kiện HLV Park Hang-seo ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam: Nhân vật chính xuất hiện tại nhà riêng trước giờ G - Ảnh 2.

10h: Buổi lễ ký kết hợp đồng của HLV Park Hang-seo và VFF sẽ được bắt đầu vào lúc 10h30, muộn hơn 30 phút so với kế hoạch ban đầu.

9h45: Ngay sau khi thông tin HLV Park Hang-seo ký hợp đồng với VFF được xác nhận, có rất nhiều thông tin cho rằng mức lương của ông rơi vào khoảng 50.000 USD (sau thuế).

Cập nhật sự kiện HLV Park Hang-seo ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam: Nhân vật chính xuất hiện tại nhà riêng trước giờ G - Ảnh 3.

Người đại diện của HLV Park Hang-seo, Lee Dong-jun đã có mặt tại trụ sở VFF, ông đi từ nhà HLV Park Hang-seo. Ảnh: Phạm Huyền

9h00: HLV Park Hang-seo xuất hiện tại nhà riêng để chuẩn bị cho buổi lễ ký kết hợp đồng diễn ra vào lúc 10h.

Cập nhật sự kiện HLV Park Hang-seo ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam: Nhân vật chính xuất hiện tại nhà riêng trước giờ G - Ảnh 5.
Cập nhật sự kiện HLV Park Hang-seo ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam: Nhân vật chính xuất hiện tại nhà riêng trước giờ G - Ảnh 6.

Đại diện của HLV Park Hang-seo có mặt tại VFF đàm phán việc gia hạn hợp đồng. Ảnh chụp vào tháng 10/2019. Ảnh: Hiếu Lương.

Cập nhật sự kiện HLV Park Hang-seo ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam: Nhân vật chính xuất hiện tại nhà riêng trước giờ G - Ảnh 7.

HLV Park Hang-seo và các đại diện VFF gặp gỡ tại một khách sạn ở Hà Nội.

Theo GN

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên