TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thiếu uý nổ súng bắn đồng nghiệp đã tự sát ở đồn biên phòng, 1 nạn nhân tử vong

15-06-2019 - 21:02 PM | Thời sự

Thiếu uý nổ súng bắn đồng nghiệp đã tự sát ở đồn biên phòng, 1 nạn nhân tử vong
Khu vực xảy ra vụ việc.

Thiếu uý đồn biên phòng dùng súng bắn 3 người bị thương rồi cầm súng AK cố thủ bên trong không chịu tự thú.

Tối 15/6, trao đổi với pv, thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương, Phó tư lệnh bộ đội biên phòng phía Nam xác nhận vụ việc thiếu uý đồn biên phòng dùng súng bắn 3 người rồi cầm súng cố thủ bên trong đồn.

Đến 19h, thông tin từ Ban chỉ huy Bộ độ biên phòng tỉnh Long An cho biết hiện vẫn đang điều lực lượng vây ráp, giải quyết vụ việc tại Đồn biên phòng Bình Hiệp (thị xã Kiến Tường, Long An).

Danh tính thiếu uý được xác định là Tạ Quang Đạt là đội trưởng tham mưu tổng hợp đồn biên phòng Bình Hiệp, TX.Kiến Tường, tỉnh Long An. Ba người được xác định bị thương là cán bộ chung cơ quan với thiếu úy Đạt.

Theo điều tra, chiều cùng ngày, thiếu uý Đạt đã dùng súng bắn trúng 3 người nói trên. Sau đó, thiếu uý tiếp tục vào trong đồn cầm súng AK cố thủ.

Thiếu tướng Phương cho biết thêm, thiếu uý Đạt có vấn đề về tâm lý nghi trầm cảm. Hiện các đơn vị Công an tỉnh Long An đang phong toả hiện trường các con đường dẫn vào đồn biên phòng.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, Thiếu tướng Nguyễn Hoài Phương - phó tư lệnh Bộ đội biên phòng bỏ ngỏ các khả năng khác nếu thuyết phục không thành công thì sẽ dùng các biện pháp nghiệp vụ để tước súng.

“Khả năng gây án nữa thì không có vì toàn bộ anh em đã rút ra khỏi đồn, chúng tôi đang tiếp tục thuyết phục “ - tướng Phương cho biết trên báo này.

Theo Minh Toàn

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên