MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cập nhật ứng dụng VNeID ngay, có 4 điểm mới người dân cần biết!

04-07-2024 - 11:03 AM | Kinh tế số

Bản cập nhật 2.1.7 của ứng dụng Định danh điện tử VNeID đã được bổ sung nhiều điểm mới để khắc phục lỗi và cập nhật một số tính năng. Người dùng có thể cập nhật ứng dụng định danh điện tử trên Google Play và App Store.

Trung tâm Dữ liệu quốc gia về dân cư (Bộ Công an) vừa phát hành phiên bản ứng dụng định danh và xác thực điện tử mới nhất VNeID 2.1.7.

Phiên bản 2.1.7 của ứng dụng VNeID đã cập nhật thêm một số tiện ích mới bao gồm:

- Tích hợp thông tin Căn cước điện tử

- Tích hợp hiển thị thông tin về tình trạng giấy phép lái xe (tước, tạm giữ), đăng ký xe (tạm giữ)

- Tích hợp dịch vụ công đăng ký tạm trú

- Tích hợp xác nhận chia sẻ thông tin công dân; xác nhận xác thực ảnh khuôn mặt trong giao dịch với ứng dụng của ngân hàng Vietcombank

- Sửa lỗi.

Cập nhật ứng dụng VNeID ngay, có 4 điểm mới người dân cần biết!- Ảnh 1.

Ứng dụng VNeID vừa cập nhật phiên bản mới 2.1.7

Theo đó, từ ngày 01/7/2024, đối với công dân đã có tài khoản định danh điện tử mức độ 2 thì ứng dụng VNeID đã hiển thị căn cước điện tử. Để xem căn cước điện tử trên VNeID thì công dân thực hiện các bước sau: Cập nhật ứng dụng VNeID lên phiên bản 2.1.7. Vào mục ví giấy tờ, căn cước điện tử được hiển thị tại tại mục này, công dân bấm xem thông tin chi tiết và sau đó nhập passcode để xem được tất cả các thông tin trên căn cước điện tử.

Cập nhật ứng dụng VNeID ngay, có 4 điểm mới người dân cần biết!- Ảnh 2.

Căn cước điện tử đã được cập nhật với các công dân có tài khoản định danh điện tử mức độ 2

Ngoài ra, kể từ phiên bản này thì VNeID cũng sẽ hiển thị thông tin về tình trạng giấy phép lái xe (tước, tạm giữ), đăng ký xe (tạm giữ); Tích hợp dịch vụ công đăng ký tạm trú, Tích hợp xác nhận chia sẻ thông tin công dân; xác nhận xác thực ảnh khuôn mặt trong giao dịch với ứng dụng của ngân hàng Vietcombank.

Cập nhật ứng dụng VNeID ngay, có 4 điểm mới người dân cần biết!- Ảnh 3.

Có nhiều tính năng mới trên VNeID 2.1.7

Lưu ý: Người dùng nên chủ động tải ứng dụng VNeID thông qua Google Play (Android) hoặc App Store (iOS). Tuyệt đối không nên làm theo hướng dẫn của kẻ gian, truy cập vào các trang web của bên thứ ba hoặc cài đặt ứng dụng VNeID thông qua file APK.


Theo KV

Đời sống pháp luật

Trở lên trên