TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cặp song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi cười tươi rạng rỡ, thích thú khi được bố mẹ ẵm bồng trên tay

24-08-2020 - 13:53 PM | Sống

Cặp song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi cười tươi rạng rỡ, thích thú khi được bố mẹ ẵm bồng trên tay

Hình ảnh hai bé song sinh Trúc Nhi và Diệu Nhi nở nụ cười, thích thú khi được mẹ ôm ấp vào lòng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xúc động.

Hơn một tháng sau cuộc phẫu thuật tách rời kéo dài nhiều giờ đồng hồ, đến thời điểm hiện tại sức khỏe của hai bé Trúc Nhi - Diệu Nhi đã có những tiến triển tích cực và dần ổn định.

Không chỉ ăn ngủ ngoan mà hai bé song sinh Trúc Nhi, Diệu Nhi còn liên tục cười đùa, vui chơi mỗi khi thấy ống kính hướng đến.

Cặp song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi cười tươi rạng rỡ, thích thú khi được bố mẹ ẵm bồng trên tay - Ảnh 1.

Hai bé vui vẻ khi được bố mẹ bồng trên tay. Ảnh Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố.

Trên fanpage của Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM cũng thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe cũng như những khoảnh khắc đáng yêu của hai bé song Nhi. Có thể thấy, đến nay nhờ sự chăm sóc của các y bác sĩ hai bé đang phát triển tốt khiến nhiều người an lòng. Trong mỗi bức hình, hai chị em luôn hướng ánh nhìn, quan sát nhau, cùng cười khanh khách khi bố mẹ hay điều dưỡng pha trò.

Như mới đây, không chỉ là những khoảnh khắc cười tít mắt của hai bé mà trên fanpage còn chia sẻ hình ảnh hai bé Trúc Nhi, Diệu Nhi thích thú khi được bố mẹ ẵm bồng trên tay. 

Nhìn hình ảnh con lúc nào cũng hồn nhiên, tinh thần lạc quan, tươi cười, mẹ của cặp song sinh không kìm được xúc động và chia sẻ: "Thiên thần luôn hé môi cười, mang niềm vui đến mọi nơi. Nụ cười của các con là liều thuốc cho mẹ trị bách bệnh luôn đó. Được bố mẹ bế trên tay thích không thèm xuống luôn đó". 

Cặp song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi cười tươi rạng rỡ, thích thú khi được bố mẹ ẵm bồng trên tay - Ảnh 2.
Cặp song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi cười tươi rạng rỡ, thích thú khi được bố mẹ ẵm bồng trên tay - Ảnh 3.
Cặp song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi cười tươi rạng rỡ, thích thú khi được bố mẹ ẵm bồng trên tay - Ảnh 4.

Chắc hẳn khi được ngồi trong lòng ba mẹ, được vỗ về, chăm sóc thì hai cô bé đều sẽ rất vui vẻ. Những khoảnh khắc đáng yêu, lanh lợi của song Nhi sau những ngày nằm trong phòng hồi sức làm không ít người cảm thấy xúc động.

Dù sức khỏe đã có nhiều tiến triển tích cực, nhưng để có thể chạy nhảy nô đùa cùng các bạn đồng trang lứa thì hai bé Trúc Nhi - Diệu Nhi vẫn còn một chặng đường dài phía trước cần phải vượt qua.

Theo Nam An

Pháp luật & Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên