MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Capital House ra mắt hệ thống mầm non GCA

28-05-2018 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Sáng ngày 27/5 tại Hà Nội, Công ty Đầu tư & Phát triển giáo dục Capi Edu thuộc Tập đoàn Capital House đã chính thức hợp nhất các trường mầm non trong hệ thống và công bố ra mắt thương hiệu Hệ thống trường mầm non GCA (Green Capital Academy).

Đồng hành cùng sứ mệnh “Kiến tạo cuộc sống xanh” của Capital House, hệ thống trường mầm non GCA được chú trọng đầu tư toàn diện từ cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện môi trường theo tiêu chuẩn công trình Xanh, đến chế độ chăm sóc, nuôi dưỡng, chương trình học tập, phương pháp giáo dục tiên tiến. GCA khát vọng đào tạo một thế hệ trẻ tiên phong kiến tạo một xã hội phát triển bền vững.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, bà Phan Thị Hải Yến, Tổng Giám đốc Công ty Capi Edu nhấn mạnh: “Giống như những cái cây muốn tươi tốt phải có gốc rễ khỏe mạnh, thì những đứa trẻ phải được nuôi dưỡng, giáo dục ngay từ những năm đầu đời để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai”.

“Vì thế với sự hợp nhất hai thương hiệu vốn rất được tin tưởng trong nhiều năm qua là TD Kids và TD Kids Star để cho ra mắt hệ thống trường mầm non GCA, chúng tôi mong muốn mang đến một môi trường giáo dục dựa trên sự thấu hiểu trẻ thơ và vận dụng linh hoạt các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới nhằm mang lại cho các con một môi trường công bằng, an toàn, đầy ắp yêu thương, xây dựng tinh thần học hỏi, được tự do khám phá trải nghiệm, được phát triển với những khả năng độc đáo của riêng mình” – Bà Hải Yến khẳng định thêm.

Capital House ra mắt hệ thống mầm non GCA - Ảnh 1.

Bà Phan Thị Hải Yến, TGĐ Công ty Capi Edu phát biểu khai mạc buổi lễ.

Ra đời từ mong muốn phát triển tiện ích cho cư dân mua nhà tại các dự án chung cư của Tập đoàn Capital House, các trường mầm non TD Kids và TD Kids Star đã đáp ứng tốt nhu cầu cư dân của các dự án này và trở thành nơi thân thuộc, đáng tin cậy, là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình có con đang ở lứa tuổi mầm non tại Hà Nội.

Tính đến nay, toàn hệ thống có tổng số hơn 1.000 trẻ đang theo học mỗi năm có gần 100 trẻ nhỏ tốt nghiệp và bước vào lớp 1, nhận được những đánh giá rất cao từ phụ huynh và các trường tiểu học trong khu vực về năng lực tư duy, kỹ năng, sự tự tin và hòa nhập của trẻ.

Capital House ra mắt hệ thống mầm non GCA - Ảnh 2.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc do tập thể giáo viên, học sinh thuộc hệ thống mầm non GCA biểu diễn.

Với nền tảng hợp nhất từ TD Kids và TD Kids Star, hệ thống mầm non GCA khẳng định chiến lược bền vững trong giáo dục, xây dựng môi trường giáo dục hướng tới “Cuộc sống Xanh”. Phân tách hai hệ chương trình Tiêu chuẩn và Hội nhập với tiêu chuẩn đầu ra và bộ tiêu chí đánh giá cụ thể, có giá trị xuyên suốt các giai đoạn học tập sau này của trẻ đặc biệt là các trẻ tiếp tục học tập trong môi trường Hội nhập và Quốc tế.

Lấy học thuyết Đa trí thông minh (Multi –Intelligent) làm nền tảng, chắt lọc các phương pháp giáo dục có tính hiệu quả cao trên thế giới trong từng hoạt động giáo dục và từng hệ chương trình. Project based learning là phương pháp giáo dục chủ đạo nhằm tạo cơ hội cho trẻ thể hiện năng lực học tập của bản thân có giá trị bền vững cho các giai đoạn học tập tiếp theo đặc biệt phù hợp với môi trường học tập hội nhập hoặc quốc tế.

Tăng cường nội dung giáo dục có tính trải nghiệm để mọi trẻ đều được chuẩn bị tốt về kỹ năng thực hành cuộc sống và kỹ năng học tập phù hợp với độ tuổi, lấy tinh thần và phương pháp giáo dục Montessori để cân bằng các nội dung giáo dục. Nội dung Tiền Tiểu học là một phần trong chương trình giáo dục chính khóa dành cho trẻ độ tuổi Mẫu giáo với mục tiêu trên trẻ: Chủ động – tự tin; kỹ năng nhận thức; kỹ năng đọc – viết .

Bên cạnh đó GCA chú trọng đến các hoạt động bổ trợ, tăng cường các rèn luyện và phát triển kỹ năng như Cảm thụ âm nhạc, Master Chef for Kids, tiếp tục triển khai có hiệu quả Đề án cho trẻ làm quen với Tiếng Anh được Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp phép, tạo môi trường cho trẻ phát triển ngôn ngữ thứ hai với Giáo viên bản ngữ.

Đại diện GCA cũng cho biết, với nền tảng hợp nhất từ TD Kids và TD Kids Star, hệ thống trường mầm non GCA hoàn toàn tự tin về những bước phát triển chuyển mình trong năm học 2018 – 2019 sắp tới, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững cho những thế hệ mầm non tương lai.

Website: http://www.gcavietnam.com

GCA Ecohome 1 - Tầng 1 -3 Tòa nhà E4 - Ecohome - Đông Ngạc - Từ Liêm - Hà Nội

GCA Ecohome 2 – Lô C1B Ecohome 2 – Đông Ngạc – Từ Liêm – Hà Nội

GCA Ecohome Phúc Lợi – Tầng 1 Tòa E1, Ecohome Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

GCA Ecolife Capitol - Tầng 1-3 tòa A2 - EcoLife Capitol -58 Tố Hữu -Trung Văn - Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Mrs Thùy Dương, Phó Tổng Giám đốc Capi Edu

Email: duongphan@capiedu.vn.

 

A.D

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên