TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cắt giảm các chuyến bay đi/đến sây bay Chu Lai của Quảng Nam

11-08-2020 - 20:11 PM | Thị trường

Cắt giảm các chuyến bay đi/đến sây bay Chu Lai của Quảng Nam

Trước đề nghị của UBND tỉnh Quảng Nam, Bộ GTVT vừa có văn bản chỉ đạo Cục Hàng không giảm tối đa hoặc tạm dừng các chuyến bay đi/đến sân bay Chu Lai (Quảng Nam) để phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, ngày 7/8, Bộ GTVT nhận được văn bản của UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị giảm tối đa hoặc tạm dừng các chuyến bay đi/đến sân bay Chu Lai.

Do đó, Bộ GTVT giao Cục Hàng không Việt Nam chủ trì, thống nhất với các hãng hàng không nghiên cứu đề xuất của UBND tỉnh Quảng Nam.

Trước mắt, Bộ GTVT yêu cầu Cục Hàng không chỉ đạo các hãng hàng không giảm nhưng chưa dừng toàn bộ các chuyến bay đi/đến sân bay Chu Lai, yêu cầu các hãng hàng không thực hiện đúng các quy định về phòng, chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế.

Lãnh đạo Cục Hàng không cho biết, trước mắt cục đã yêu cầu các hãng hàng không giảm tần suất bay đi/đến sân bay Chủ Lai. Tuy nhiên, trên thực tế hoạt động bay đi/đến sân bay Chu Lai đã giảm mạnh từ đầu tháng 8, do nhu cầu đi/đến địa phương này của hành khách giảm, sau khi Đà Nẵng và Quảng Nam bùng phát dịch COVID-19 hồi cuối tháng 7.

Theo Lê Hữu Việt

Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên