TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Cậu cả" nhà đại gia Cường Đô La: Sinh ra từ vạch đích, học trường quốc tế với học phí hơn nửa tỷ đồng/năm, được 4 bố mẹ chiều chuộng hết mực

03-01-2022 - 14:51 PM | Sống

"Cậu cả" nhà đại gia Cường Đô La: Sinh ra từ vạch đích, học trường quốc tế với học phí hơn nửa tỷ đồng/năm, được 4 bố mẹ chiều chuộng hết mực

Subeo là một chàng trai ngoan ngoãn, luôn phụ giúp bố mẹ việc nhà và trông các em.

Subeo là cậu con trai đầu tiên của đại gia Cường Đô La và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, tính đến hiện tại, bố mẹ của Subeo đã có những tổ ấm riêng mới. Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hiện đã có thêm 2 nhóc tì Leon và Lisa còn bố Cường Đô La đã có thêm em gái Suchin với cựu người mẫu Đàm Thu Trang.

Khi thì ở nhà mẹ Hồ Ngọc Hà, khi thì ở nhà bố Cường nhưng Subeo luôn nhận được tình yêu thương đong đầy của 4 bố mẹ. Theo dõi cuộc sống của gia đình nữ ca sĩ, Hồ Ngọc Hà đã có không ít lần chia sẻ những hoạt động hằng ngày của Subeo và Kim Lý.

Tuy không phải con ruột nhưng Kim Lý dành rất nhiều tình cảm cũng như bài học dành cho Subeo. Kim Lý dạy Subeo bơi, kèm cậu con trai học bài hay những kĩ năng khác và đôi khi hai bố con ngồi cùng nhau xem một video vô cùng ấm áp.

Cậu cả nhà đại gia Cường Đô La: Sinh ra từ vạch đích, học trường quốc tế với học phí hơn nửa tỷ đồng/năm, được 4 bố mẹ chiều chuộng hết mực - Ảnh 1.
Cậu cả nhà đại gia Cường Đô La: Sinh ra từ vạch đích, học trường quốc tế với học phí hơn nửa tỷ đồng/năm, được 4 bố mẹ chiều chuộng hết mực - Ảnh 2.
Cậu cả nhà đại gia Cường Đô La: Sinh ra từ vạch đích, học trường quốc tế với học phí hơn nửa tỷ đồng/năm, được 4 bố mẹ chiều chuộng hết mực - Ảnh 3.
Cậu cả nhà đại gia Cường Đô La: Sinh ra từ vạch đích, học trường quốc tế với học phí hơn nửa tỷ đồng/năm, được 4 bố mẹ chiều chuộng hết mực - Ảnh 4.

Cả gia đình cũng thường xuyên đi du lịch, nghỉ dưỡng cùng nhau. Nhìn nụ cười trên môi mỗi thành viên là đủ thấy cả 3 người họ đều hạnh phúc với cuộc sống đến thế nào. Đổi lại, Subeo là một chàng trai rất ngoan, thường xuyên phụ giúp bố mẹ việc nhà và chăm sóc 2 em Leon và Lisa.

Khi ở nhà bố Cường, Subeo cũng được "mẹ Trang" dành một tình cảm đặc biệt. Chàng trai được "mẹ Trang" tự tay cắt tóc hay tổ chức sinh nhật cho. Trong những tấm ảnh gia đình, nụ cười của các thành viên cũng tươi rói.

Cậu cả nhà đại gia Cường Đô La: Sinh ra từ vạch đích, học trường quốc tế với học phí hơn nửa tỷ đồng/năm, được 4 bố mẹ chiều chuộng hết mực - Ảnh 5.
Cậu cả nhà đại gia Cường Đô La: Sinh ra từ vạch đích, học trường quốc tế với học phí hơn nửa tỷ đồng/năm, được 4 bố mẹ chiều chuộng hết mực - Ảnh 6.
Cậu cả nhà đại gia Cường Đô La: Sinh ra từ vạch đích, học trường quốc tế với học phí hơn nửa tỷ đồng/năm, được 4 bố mẹ chiều chuộng hết mực - Ảnh 7.
Cậu cả nhà đại gia Cường Đô La: Sinh ra từ vạch đích, học trường quốc tế với học phí hơn nửa tỷ đồng/năm, được 4 bố mẹ chiều chuộng hết mực - Ảnh 8.

Người đẹp xứ Lạng từng chia sẻ về quan điểm dạy dỗ con riêng của chồng: "Tôi với Hà chỉ nói chuyện với nhau về lịch của Subeo hay đơn giản là hôm nay ai đón con vậy thôi. Quan điểm dạy con là của anh Cường và Hà, còn tôi chỉ góp ý cho chồng chứ không thể can thiệp, tôi đã nói rõ với anh Cường điều này ngay từ hồi mới quen.

Bởi dù gì, tôi vẫn ở vị trí rất khó xử. Dù mình có tốt đến đâu đi nữa thì Subeo cũng chỉ có một người mẹ ruột là Hà mà thôi. Nhiều cái mình muốn tốt cho con nhưng nói ra lại nhạy cảm. Ranh giới giữa quan tâm và chiếm quyền mong manh lắm".

Hiện tại, Subeo đang theo học trường quốc tế Anh (British International School) thuộc hệ thống giáo dục A Nord Anglia Education. Đây là ngôi trường dạy chương trình chuẩn quốc tế với việc đào tạo ngoại ngữ từ nhỏ. Mức học phí của BIS dao động từ 258,3 đến 730,8 triệu đồng/năm, riêng với lớp 6 cấp Tiểu học, học phí niêm yết cho năm 2020 - 2021 là 553,4 triệu đồng, tương ứng với 3 học phí.

Cậu cả nhà đại gia Cường Đô La: Sinh ra từ vạch đích, học trường quốc tế với học phí hơn nửa tỷ đồng/năm, được 4 bố mẹ chiều chuộng hết mực - Ảnh 9.

Cường Đô La là một ông bố đại gia vô cùng chiều con khi ông bố này từng công khai "tậu" xế hộp bạc tỷ của Mercedes cho 2 người con của mình. Vị đại gia mua 1 chiếc màu đen cho Subeo còn chiếc màu trắng dành cho Suchin - cô con gái nhỏ trước đó đã được tặng 1 chiếc Mini Cooper màu xanh.

Cậu cả nhà đại gia Cường Đô La: Sinh ra từ vạch đích, học trường quốc tế với học phí hơn nửa tỷ đồng/năm, được 4 bố mẹ chiều chuộng hết mực - Ảnh 10.

Theo Tiên Yên

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Trở lên trên