MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Câu chuyện cảm động về hành trình "cải tạo" tổ ấm đúng nghĩa

07-12-2022 - 19:58 PM | Lifestyle

Hành trình cải tạo nhà của 10 nhân vật trải nghiệm với những cung bậc cảm xúc khác nhau, chạm tới trái tim của những người yêu gia đình, yêu tổ ấm của mình.

Ngôi nhà là tổ ấm, nơi nuôi dưỡng hạnh phúc gia đình, chốn nương náu của mỗi người sau những "giông bão" ngoài cuộc đời. Nhất là khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao hơn, nhiều người sẵn sàng đầu tư công sức, tiền bạc để chăm chút, cải tạo không gian sống, để ngôi nhà tự sự là chốn để đi về, để vun vén mái ấm gia đình.

Với Là Nhà, ngôi nhà không chỉ là nơi để ở, để che nắng che mưa…

Câu chuyện cảm động về hành trình cải tạo tổ ấm đúng nghĩa - Ảnh 1.

Là Nhà là show thực tế được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nghệ thuật điện ảnh được mong chờ nhất trong dịp cuối năm 2022. Chương trình chỉ đem tới cái nhìn cụ thể về quá trình làm mới tổ ấm, mà còn cung cấp những kiến thức chuyên môn cơ bản, kinh nghiệm để chăm sóc cho ngôi nhà của khán giả.

Chỉ với đoạn trailer hơn 2 phút, khán giả đã được hé lộ những câu chuyện thú vị về hành trình cải tạo không gian sống của 10 nhân vật trong show Là Nhà. Đó sẽ là những hành trình với rất nhiều cảm xúc từ bất ngờ tới vỡ òa.

Có những người không bao giờ chấp nhận sống trong một không gian ngột ngạt. Họ tìm kiếm một không gian sống với đủ các yếu tố để thoải mái và bình yên cho tâm hồn.

Có những người quan niệm, nhà là nơi quây quần của các thế hệ trong gia đình, cần sự hài hòa và thuận lợi cho sinh hoạt của mọi thành viên…

Câu chuyện cảm động về hành trình cải tạo tổ ấm đúng nghĩa - Ảnh 2.

Sự tham gia của các kiến trúc sư với trình độ chuyên môn cao và con mắt thẩm mỹ nhà nghề, mọi người có thể tiếp cận với những cái mới để cải tạo ngôi nhà của mình. Mỗi kiến trúc sư là một con mắt thẩm mỹ khác nhau, họ có kiến thức và có cá tính riêng biệt. Nhưng tựu chung, tất cả đều hướng tới xây dựng một tổ ấm đúng nghĩa, là nhà của mỗi nhân vật trải nghiệm. Bởi kiến trúc là nghệ thuật nhưng cũng là kỹ thuật, họ sẽ giúp các nhân vật trải nghiệm có một tổ ấm đúng nghĩa, chất lượng và bình yên nhất.

Với sự góp mặt của những nhân vật trải nghiệm thú vị, 10 kiến trúc sư tài năng, cũng như sự đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh lẫn kỹ thuật của ê-kíp, Là Nhà được dự đoán sẽ mang đến một sản phẩm ấn tượng, thỏa mãn cảm xúc và trải nghiệm của khán giả.

Là Nhà - Chương trình truyền hình thực tế "làm mới" căn nhà thân quen của khán giả, biến từng khoảng không gian sống thành chốn nghỉ ngơi, vỗ về xúc cảm và chứa đựng câu chuyện ý nghĩa của chính gia chủ. Không chỉ là một chương trình về kiến trúc thông thường, Là Nhà lồng ghép kiến thức chuyên môn với câu chuyện cá nhân của mỗi chủ nhà để tạo nên chương trình đầy xúc cảm và nhân văn.

Là Nhà sẽ phát sóng vào 15 giờ Chủ Nhật hàng tuần trên VTV3 và Megalivestream của VCCorp. Chương trình được tổ chức bởi WOWMedia cùng Nhà phát triển BĐS Văn Phú - Invest (VPI), được phát hành bởi Công ty Cổ phần VCCorp và bảo trợ truyền thông bởi Admicro và House N Home, đồng thời đưa tin trên ELLE Decoration và Nghiện Nhà.

Xem trailer của chương trình tại đây .

Câu chuyện cảm động về hành trình cải tạo tổ ấm đúng nghĩa - Ảnh 4.

Hoa Thu

Thể thao & văn hoá

Trở lên trên