MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Air Mekong đang dần biến mất?

09-05-2013 - 10:48 AM |

Đã hơn 2 tháng kể từ khi Air Mekong ngừng bay, truy cập vào website của hãng chỉ có thông báo “Hệ thống bán vé đang tạm ngừng phục vụ” và chưa biết bao giờ mới bay trở lại.

Quay sang website của BIM Group - cổ đông chính của Air Mekong - cũng không hề còn một câu chữ nào đả động đến đứa con “nặng nợ” này, trong cả phần giới thiệu, lĩnh vực đầu tư lẫn tin tức.

Lĩnh vực đầu của BIM được mô tả gồm có 3 mảng chính Lương thực – Thực phẩm, Bất động sản, Thương mại dịch vụ, không hề đả động đến lĩnh vực vận tải như từng có trước đây. Rõ ràng là một sự biến mất khó hiểu khi trước đây thông tin hình ảnh về Air Mekong hiện diện rất nhiều ở nơi đây.

BIM đang đầu tư mạnh vào các dự án bất động sản, do đó có thể cũng không còn mấy mặn mà với lĩnh vực hàng không, vốn rất khó tìm kiếm lợi nhuận.

BIM đã và đang phát triển nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam và Lào với nhiều dự án như Tòa tháp Syrena Hà Nội, Khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hà Nội, Khách sạn Hạ Long Plaza, Khu đô thị du lịch Halong Marina, Khu chung cư Green Bay, Tổ hợp Thương mại và Giải trí Hạ Long Marine Plaza, Khu du lịch mới Phú Quốc, Khu tổ hợp thương mại - khách sạn 5 sao Crowne Plaza Vientaine (Lào), Khu đô thị bờ biển Rạch Giá, Khu liên hợp Bệnh viện Quốc tế Hà Đông...

Cơ cấu tổ chức BIM Group

Khả Hãn

duchai

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên