Hình ảnh hiếm về nhà máy sản xuất thịt bò khổng lồ cho McDonald's
Cách thức tổ chức và hình ảnh hoạt động của nhà máy sản xuất thịt bò burger thường được giữ bí mật vì nó được xem là bí quyết của McDonalds
McDonalds là hệ thống nhà hàng thức ăn nhanh hamburger lớn nhất thế giới, mỗi ngày phục vụ hơn 68 triệu khách hàng trên 119 quốc gia.
Cửa hàng đầu tiên của McDonalds được thành lập vào năm 1940 bởi hai anh em Richard và Maurice McDonalds là một nhà hàng bán thịt nướng BBQ.
Năm 1948 họ tổ chức lại nhà hàng này thành một nơi chuyên sản xuất và bán hamburger. Doanh nhân Ray Kroc gia nhập McDonalds năm 1955 như một đối tác nhận nhượng quyền thương mại. Về sau ông mua lại toàn bộ hệ thống của anh em McDonalds và nhân rộng trên toàn thế giới.
Để cung cấp hàng chục triệu hamburger một ngày, McDonalds đã tổ chức hàng loạt nhà máy sản xuất thịt bò khỗng lồ, nó được kiểm soát và vận hành theo đúng tiêu chuẩn McDonalds. Mỗi nhà máy có hàng chục dây chuyền cắt thịt và làm bánh burger hoạt động liên tục như những thành phố khổng lồ di động.
Cách thức tổ chức và hình ảnh hoạt động của nhà máy thường được giữ bí mật vì nó được xem là bí quyết của McDonalds.
Sau đây là một số hình ảnh hiếm của một trong những nhà máy sản xuất thịt bò burger cho McDonalds.
(Bấm vào "cc" trên Video để mở phụ đề tiếng Việt)
Theo Vân Anh