TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cậu ruột triệu phú của Công nương Kate tuyên bố không tin lời Meghan nói và đưa ra lời nhận xét sâu cay về Harry

28-03-2021 - 14:54 PM | Sống

Cậu ruột triệu phú của Công nương Kate tuyên bố không tin lời Meghan nói và đưa ra lời nhận xét sâu cay về Harry

Cậu ruột của Công nương Kate là thành viên đầu tiên trong gia đình nàng dâu hoàng gia công khai bảo vệ bà mẹ 3 con.

Vào ngày 27/3, Gary Goldsmith, cậu của Công nương Kate đã lên tiếng công khai phản bác lại lời tuyên bố của Meghan trong cuộc phỏng vấn bom tấn về việc Nữ công tước xứ Cambridge là người khiến em dâu phải khóc.

Ông Gary Goldsmith là thành viên đầu tiên trong gia đình nàng dâu hoàng gia lên tiếng bảo vệ bà mẹ 3 con. Người đàn ông 55 tuổi cho biết không tin lời Meghan đã nói vì nữ công tước là một diễn viên và biết cách lôi kéo khán giả của mình. Ông Gary cũng khẳng định cháu gái mình, Công nương Kate , là một người tốt từ trong trứng.

Chia sẻ với trang Daily Mail, ông Gary Goldsmith nói: "Tôi biết Kate từ khi con bé sinh ra đời và Kate là một người tốt từ trong trứng nước. Tính cách xấu xa không phải là bản chất của con bé. Con người bên trong của Kate thậm chí còn đáng yêu hơn nhiều. Nếu ai đó bắt đầu cuộc chiến thì đó chắc chắn là Meghan. Tôi sẽ chiến đấu vì danh dự của Kate cho đến khi tôi chết. Con bé là người tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy".

Cậu ruột triệu phú của Công nương Kate tuyên bố không tin lời Meghan nói và đưa ra lời nhận xét sâu cay về Harry - Ảnh 1.

Ông Gary Goldsmith lên tiếng bảo vệ cháu gái.

Cậu của Công nương Kate cũng đưa ra những bình luận về phản ứng của Harry khi không thể bảo vệ Meghan và đổ lỗi cho gia đình mình. Người đàn ông cho biết: "Harry là gương mặt của một tổ chức từ thiện về sức khỏe tâm thần. Anh ta đã ở đâu khi Meghan gặp vấn đề? Chắc chắn với tư cách là một người chồng, Harry đáng lẽ phải cho Meghan sự giúp đỡ và hỗ trợ mà cô ấy cần.

Harry từng là một sĩ quan cấp cao của quân đội và từng ở trong vùng chiến sự. Anh ta có thể đứng ra bảo vệ bản thân và vợ mình. Anh ta không nên tự biến mình là trung tâm để làm tổn thương tất cả những người đã yêu thương anh ta.

Bạn không thể vừa muốn lui về cuộc sống ở ẩn nhưng rồi lại ném gia đình và bà của bạn lên sóng truyền hình. Tại sao bạn lại làm như vậy? Hoàng gia không phân biệt giới tính, không phân biệt chủng tộc. Họ là một gia đình có đạo đức".

Cậu ruột triệu phú của Công nương Kate tuyên bố không tin lời Meghan nói và đưa ra lời nhận xét sâu cay về Harry - Ảnh 2.

Ông Gary Goldsmith đổ lỗi cho Harry khi không thể làm chủ gia đình.

Ông Goldsmith cũng cho hay, cả Hoàng tử William và Công nương Kate đều hiểu rõ vị trí của mình và không bao giờ cố gắng phá hủy đi tất cả. "Trong những năm tháng Kate xuất hiện trước công chúng, con bé chưa bao giờ phạm sai lầm. Kate được sinh ra để ở vị trí này. Con bé đã vượt lên trên những lời chỉ trích để hoàn thành nhiệm vụ của mình", Goldsmith nói thêm.

Gary Goldsmith là một doanh nhân triệu phú, làm việc trong lĩnh vực tuyển dụng. Ông là em trai của bà Carole Middleton, mẹ Công nương Kate. Người đàn ông này đã gia nhập công ty tuyển dụng IT Computer Futures và chỉ trong vòng 6 tháng, ông đã làm giám đốc và sở hữu cổ phần. Gary sau đó đã nhanh chóng sở hữu nhiều bất động sản có giá trị nhưng hôn nhân không được suôn sẻ. Ông trải qua 2 đời vợ và có đời tư khá phức tạp.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên