MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cầu Thủ Thiêm 2 mới khánh thành liền gây choáng khi sở hữu view triệu đô giữa Sài Gòn, lập tức hot rần rần bằng loạt video trên mạng xã hội

03-05-2022 - 22:21 PM | Sống

Đây là địa điểm nhiều người dân TP. Hồ Chí Minh lui tới trong suốt những ngày qua.

Cầu Thủ Thiêm 2 là cây cầu mới khánh thành vào 5 ngày trước có chiều dài hơn 1,4 km và rộng đến 6 làn xe. Hoà với niềm vui Cầu Thủ Thiêm được thông xe nên rất đông người dân, bạn trẻ đổ về cây cầu này chiêm ngưỡng, ngắm cảnh và hóng gió trong suốt những ngày qua.

Cầu Thủ Thiêm 2 mới khánh thành liền gây choáng khi sở hữu view triệu đô giữa Sài Gòn, lập tức hot rần rần bằng loạt video trên mạng xã hội - Ảnh 1.
Cầu Thủ Thiêm 2 mới khánh thành liền gây choáng khi sở hữu view triệu đô giữa Sài Gòn, lập tức hot rần rần bằng loạt video trên mạng xã hội - Ảnh 2.

View cầu Thủ Thiêm 2 vào ban ngày. Ban ngày trên cầu khá vắng vẻ.

Với cây cầu mới này, chặng đường từ trung tâm quận 1 qua khu đô thị mới Thủ Thiêm chưa bao giờ gần đến thế. Đặc biệt, view từ cầu ra có thể ngắm nhìn sông Sài Gòn, những tòa nhà biểu tượng của thành phố như tòa nhà Landmark 81, tòa nhà Bitexco, bến Bạch Đằng.

Đứng ở cầu Thủ Thiêm ngắm view triệu đô vào buổi tối cực chill.  

Vào buổi tối, khi cả thành phố bắt đầu lên đèn thì đứng chill ở cây cầu sẽ khiến bạn vô cùng thích thú, ngắm một Sài Gòn về đêm thật bình yên. Buổi tối có rất nhiều xe máy đỗ kín hai bên cầu để chụp ảnh, hóng mát.

Cầu Thủ Thiêm 2 mới khánh thành liền gây choáng khi sở hữu view triệu đô giữa Sài Gòn, lập tức hot rần rần bằng loạt video trên mạng xã hội - Ảnh 4.
Cầu Thủ Thiêm 2 mới khánh thành liền gây choáng khi sở hữu view triệu đô giữa Sài Gòn, lập tức hot rần rần bằng loạt video trên mạng xã hội - Ảnh 5.

Không gian buổi tối vô cùng chill.

Nhiều người cho rằng cây cầu như một người khổng lồ sừng sững, oai nghiêm giữa sông Sài Gòn. Theo mình, đây là biểu tượng mới của thành phố đáng để mọi người đến đây chiêm ngưỡng. Thậm chí, có người còn cho rằng đây sẽ là biểu tượng mới của thành phố, địa điểm check-in thu hút nhất là giới trẻ.

https://afamily.vn/cau-thu-thiem-2-moi-khanh-thanh-lien-gay-choang-khi-so-huu-view-trieu-do-giua-sai-gon-lap-tuc-hot-ran-ran-bang-loat-video-tren-mang-xa-hoi-20220503171532367.chn

Theo HTP

Trí thức trẻ

Trở lên trên