TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cây rau cải "cổ thụ" được dân chơi bonsai thi nhau đòi mua, "ngã giá" tiền tỷ nhưng chủ nhân vẫn không chịu bán, lý do là gì?

17-01-2022 - 21:54 PM | Sống

Trồng được cây rau cải này cũng "rất gì và này nọ" đấy chứ!

Không chỉ xuất hiện trong các bữa ăn hàng ngày, gần đây, các loại rau, húng còn được sử dụng để làm... cây cảnh. Như mới đây, một cô gái đã khoe cây rau cải "cổ thụ" khiến cho dân tình mê bonsai vô cùng thích thú. Không ít người đã đưa ra những mức giá "trên trời" dành cho cây rau cải này.

Cây rau cải "cổ thụ" được dân chơi bonsai thi nhau đòi mua, "ngã giá" tiền tỷ nhưng chủ nhân vẫn không chịu bán, lý do là gì?

Có vẻ như chủ nhân của cây rau cả này đã trồng khá lâu, và cứ khi ra lá mới thì tỉa về ăn. Còn cây rau thì không nhổ lên như cách làm bình thường mà sẽ để cho cây mọc và ra lá mới. cứ như thế nhiều lần, kết quả là có một gốc rau cải như cây "cổ thụ" vậy!

Mặc dù có không ít người vẫn nghi ngờ cây rau cải này là dùng keo dán lên, thế nhưng phần đông cư dân mạng đều tỏ ra thích thú:

- Trồng vào chậu đi, bán tiền tỷ luôn.

- Bạn trồng rau lấy gỗ à?

- Không lẽ bây giờ mình trồng rau để chơi bonsai ta?

- Mới thấy có ông chơi gốc húng to đùng.

Thật ra, chuyện mua cây rau cải này với giá tiền tỷ chỉ là đùa mà thôi. Biết được điều đó nên chủ nhân cũng không hề có ý định bán. Dù sao vẫn không thể phủ nhận rằng trồng được cây rau cải này cũng ấn tượng phết nhỉ?

Nguồn: TikTok

https://kenh14.vn/cay-rau-cai-co-thu-duoc-dan-choi-bonsai-thi-nhau-doi-mua-nga-gia-tien-ty-nhung-chu-nhan-van-khong-chiu-ban-ly-do-la-gi-20220117204408081.chn

Theo Hạ Linh

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Trở lên trên